Á hậu Phương Nhi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai mượn danh "đu idol" K-Pop để nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những bình luận kém duyên của một bộ phận anti-fan về việc mượn chuyện "đu" thần tượng để "đánh bóng" tên tuổi, Á hậu Phương Nhi đã đáp trả thẳng thắn.

Bên cạnh màn "đu idol" thành công khi liên tục xuất hiện bên cạnh Isaac, Phương Nhi còn được biết đến là một "fan cứng" của giới K-Pop, đặc biệt với nhóm nhạc BlackPink. Tuy nhiên, nàng hậu lại nhận về không ít bình luận kém duyên cho rằng cô mượn thần tượng để "đánh bóng" tên tuổi.

Á hậu Phương Nhi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai mượn danh "đu idol" K-Pop để nổi tiếng ảnh 1

Á hậu Phương Nhi được biết đến là một "fan cứng" của các thần tượng K-Pop.

Nhanh chóng sau đó, nàng hậu không ngần ngại đáp trả: "Phương Nhi không có giả dối về việc mình thần tượng idol Kpop mà đó là sự thật. Mọi người tiếp xúc sẽ thấy Phương Nhi hiểu và biết rất rất nhiều điều về idol Kpop. Những điều đó thì mình đâu thể giả dối được. Những ai tiếp xúc với mình từ nhỏ cũng sẽ biết, thậm chí mọi người hỏi anh trai mình cũng sẽ biết Nhi thần tượng idol Kpop mãnh liệt đến mức như nào".

Á hậu Phương Nhi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai mượn danh "đu idol" K-Pop để nổi tiếng ảnh 2

Nàng hậu khẳng định việc mình thích các thần tượng đều là sự thật.

Ngay sau phản ứng "cực gắt" của Á hậu Phương Nhi, netizen đã bày tỏ sự thích thú và đồng tình trước ý kiến của nàng hậu bởi không phải ai cũng có nhiều kiến thức, cũng như đủ hiểu biết về giới K-Pop, trừ khi bản thân họ đã thật sự dành thời gian cho nó.

Trước đó, cô nàng từng chia sẻ sở thích "đu idol" K-Pop và thường xuyên đăng tải những đoạn clip nhảy cover vũ đạo, thậm chí cô đã thử sức mình khi casting vào các công ty giải trí dành cho các idol. Phương Nhi cho biết bản thân cũng từng tham gia các cuộc tranh luận để bảo vệ thần tượng nhưng sau khi trở thành Á hậu thì đã hạn chế lại điều này.

Á hậu Phương Nhi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai mượn danh "đu idol" K-Pop để nổi tiếng ảnh 3

Cô từng thử sức mình tại các công ty giải trí dành cho idol nhưng không may mắn trúng tuyển.

Á hậu Phương Nhi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai mượn danh "đu idol" K-Pop để nổi tiếng ảnh 4

Nàng hậu Gen Z xuất hiện tại concert của BlackPink ở Thái Lan.

Á hậu Phương Nhi đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai mượn danh "đu idol" K-Pop để nổi tiếng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm