Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ"
HHT - Phát sóng đến tập 12, "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục khiến khán giả “nổi đóa” với phong cách “mẹ thiên hạ” của nhân vật Hân và thái độ bênh con bất chấp của bà Mai.

Trong 3 tập 10, 11, 12 vừa phát sóng, trong khi Kiệt (Trung Dũng) luôn nỗ lực thực hiện trọng trách với vợ con thì Hân (Thúy Ngân) chứng tỏ là một cô vợ chỉ có thể “đồng cam”, không thể “cộng khổ”. Kiệt muốn “liệu cơm gắp mắm” sống cho phù hợp với điều kiện kinh tế, nhưng Hân bằng mọi giá phải duy trì cuộc sống danh giá của một hoa hậu: Muốn mở nhà hàng, thuê villa, không chấp nhận ở nhà thuê …

Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 1
Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 2

Thêm một điều làm cho các khán giả theo dõi Gạo nếp gạo tẻ “sốc toàn tập” là cách bênh vực con bất chấp của bà Mai (NSND Hồng Vân). Cả gia đình khuyên Hân phải đồng cam cộng khổ với chồng, duy nhất chỉ bà Mai tỏ thái độ bất mãn ra mặt với con rể. 

Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 3

Bên cạnh đó, khán giả có dịp chứng kiến màn “lật mặt” bất ngờ của bà Mai đối với cô con gái “gạo tẻ” Hương (Lê Phương). Biết Hương có số tiền tiết kiệm lớn, bà Mai đã đối xử ân cần với cô, muốn dùng tình cảm để thuyết phục Hương cho Hân mượn tiền. Thậm chí bà còn cùng với cô con gái “gạo nếp” của mình bàn tính cách lợi dụng Hương. Nhưng khi không đạt được mục đích, bà quay sang đay nghiến cô.

Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 4

Về phần Hương, càng xúc động với sự quan tâm của mẹ bao nhiêu thì cô càng đau đớn khi biết được mục đích thật sự: “Tôi ở nhà thuê 8 năm nhưng mà mẹ chưa bao giờ đặt chân tới! 2 đứa con của tôi chưa từng được bà ngoại tặng quà! Cho nên tôi rất xúc động, hạnh phúc khi mẹ tới chơi, vui vẻ với 2 đứa nhỏ! Nhưng tất cả chỉ là để mượn tiền cho em gái tôi thôi!”.

Á hậu Thuý Ngân bị "ghét lây" khi đảm nhận vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 5

Hân là vai diễn đầu tiên khiến cho Á hậu Thúy Ngân nhận nhiều lời “mắng mỏ” nhất từ trước đến nay. Cô đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười ở ngoài đời vì bị “ghét lây” từ nhân vật. Vô số lời bình luận ác ý trên mạng xã hội cho rằng nếu đã có thể vào vai Hân hoa hậu “ngọt” đến thế thì ngoài đời Thúy Ngân chắc cũng chẳng hiền lành gì. 

Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h00 trên HTV2, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm