Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ dịp Tết

HHT - Á hậu Thúy Vân phát hành MV “Con Sẽ Không Về" ngay trước thềm Tết Tân Sửu. Ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ trong dịp Tết này. 

Thời gian qua, Á hậu Thuý Vân gây ấn tượng với khán giả trong nhiều vai trò khác nhau, từ sáng tác, ca hát, nhà sản xuất chương trình, MC. Mới đây, người đẹp tiếp tục chứng minh danh hiệu “người đẹp đa tài” bằng việc ra mắt ca khúc Con SKhông V do chính cô sáng tác và thể hiện nhân dịp Tết Tân Sửu.

Khác với các ca khúc rộn ràng thường gặp dịp Tết, Con SKhông V mang ca từ và giai điệu thiết tha, đầy cảm xúc. Bài hát bày tỏ nỗi niềm của những người con xa xứ, không thể về nhà đón Tết cùng gia đình do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nội dung MV là câu chuyện của rất nhiều người đi học, đi làm xa quê thời điểm này. Vì dịch bệnh, họ phải gác hết lại dự định về quê sum vầy cùng người thân, chấp nhận đón một cái Tết lặng lẽ. Hình ảnh nhân vật cất lại vali, những món quà Tết đã chuẩn bị dành tặng gia đình khiến nhiều khán giả rơi lệ vì xúc động.

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ dịp Tết ảnh 1

 Xuyên suốt ca khúc là những thông điệp ý nghĩa “mỗi người một cánh tay, vì tương lai ngày mai, khó khăn này sẽ qua nếu ta chung lòng" và “đành cất đi mong chờ đoàn viên, vì một Việt Nam bình yên", khích lệ mọi người thêm mạnh mẽ, vững niềm tin cùng nhau chống dịch.

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ dịp Tết ảnh 2

 Đặc biệt, Á hậu Thúy Vân còn tiết lộ, toàn bộ MV được thực hiện chỉ trong 4 ngày, kể cả quá trình sáng tác, thu âm. Ê-kíp của cô khoảng 40 người, làm việc miệt mài đến tận ngày 8/2 (27 Tết) để hoàn thiện tất cả các khâu. Có thể nói đây là một sản phẩm được thai nghén và hoàn thành trong thời gian ngắn kỷ lục. Á hậu chia sẻ, cô vô cùng biết ơn ê-kíp của mình, vì chính họ là những người đã hoãn kế hoạch về quê đón Tết để đồng hành cùng cô trong dự án lần này. 

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ dịp Tết ảnh 3

 Phần rap của ca khúc do rapper Hà Quốc Hoàng thể hiện. Dù đây là lần đầu tiên làm việc của anh với Thúy Vân, cả hai vẫn có màn hợp tác rất ăn ý, sau khi nghe bản thu, anh đã gấp rút hoàn thành phần rap và gửi lại trong ngày. MV còn có sự góp mặt của diễn viên Tam Triều Dâng.

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ dịp Tết ảnh 4

 Nhân dịp Tết đến, Thúy Vân cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả mọi người. Hy vọng những khó khăn trong năm cũ sẽ qua đi, chúng ta cùng hướng về năm mới với thật nhiều niềm vui mới.

Á hậu Thúy Vân ra mắt ca khúc gây xúc động vì chạm đến trái tim nhiều người con xa xứ dịp Tết ảnh 8
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm