Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới

Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới
HHT - Anh chàng điển trai Đỗ Phú Quí vừa bất ngờ ra mắt ca khúc ballad “Còn Đau Lắm Em Biết Không” vỡi những lời hát thủ thỉ đầy tình cảm.

Theo đó, Còn Đau Lắm Em Biết Không viết về nỗi đau của chàng trai khi mong muốn níu kéo cô gái, dù cho mọi tình cảm đã kết thúc trong vô vọng. Thông qua ca khúc lần này, Đỗ Phú Quí mang đến những cảm xúc dằn vặt, góp thêm cho V-Pop một bản tình ca nhẹ nhàng.

Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới ảnh 1

Được biết trong quá khứ, Đỗ Phú Quí từng cover thành công sản phẩm hit Có Khi Nào Rời Xa của “Nữ Hoàng Nhạc Lụi” Bích Phương. Và vốn dĩ biết rõ sở trường của anh là ballad, đồng thời luôn bị ấn tượng vẻ ngoài điển trai, nên người hâm mộ của anh chàng thường dí dỏm gọi anh là “Nam Thần Nhạc Lụi”. Khi được hỏi về danh xưng thú vị ấy, Đỗ Phú Quí bày tỏ sự vui sướng, biết ơn và hứa sẽ luôn cố gắng vì tình cảm của fan dành cho mình. Anh cũng bật mí Bích Phương cũng là nữ ca sỹ anh vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ.

Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới ảnh 2
Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới ảnh 3

Trải lòng về sản phẩm Còn Đau Lắm Anh Biết Không, Đỗ Phú Quí cho biết anh đã “cất giữ” ca khúc này trong suốt hơn 3 năm. Mãi đến bây giờ, Đỗ Phú Quí mới cảm thấy đủ cảm xúc để thể hiện trọn vẹn. Giải thích thêm về lý do không thực hiện MV theo xu hướng drama của showbiz Việt, mà chỉ tung ra dạng lyric video, anh chia sẻ : “Ở mỗi sản phẩm, sẽ có 1 định hướng và cách thức thực hiện khác nhau. Với ca khúc lần này, Quí chỉ muốn truyền tải dưới dạng hình ảnh, một cách đơn giản nhất. Bởi cảm xúc đôi khi chỉ cần bắt nguồn từ những điều giản đơn!”

Trước đó, Đỗ Phú Quí được biết đến là một trong những cái tên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt sau thành công của giải Á Quân tại Gương Mặt Thân Quen 2018. Dự án Để Quá Khứ Ngủ Yên cũng là cột mốc chính thức đánh dấu chặng đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp của Đỗ Phú Quí, góp phần giúp anh vững vàng và tự tin hơn. 

Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới ảnh 4
 
Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí thủ thỉ đầy tình cảm với bản ballad mới ảnh 5

Còn Đau Lắm Em Biết Không cũng là một sản phẩm nằm trong dự án album chuyên trị dòng ballad, mang đậm dấu ấn cá nhân mà Đỗ Phú Quí đang ấp ủ thực hiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm