Á quân "Gương mặt thân quen nhí" tung MV gửi tặng thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo

Á quân "Gương mặt thân quen nhí" tung MV gửi tặng thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo
HHT - Đúng ngày 20/11, MV “Thương lắm thầy cô ơi” của Bảo Ngọc - cô bé Á quân “Gương mặt thân quen nhí” đã trình làng, như món quà ý nghĩa của bé dành tặng cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thành công từ các chương trình truyền hình ca nhạc dành cho thiếu nhi, Bảo Ngọc luôn được nhiều khán giả quan tâm yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn và khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Qua ca khúc Thương lắm thầy cô ơi, một sáng tác của nhạc sỹ Lê Vinh Phúc, Bảo Ngọc khoe được chất giọng cao vút, trong trẻo của mình.

Á quân "Gương mặt thân quen nhí" tung MV gửi tặng thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo ảnh 1

Theo chia sẻ của cô giáo chủ nhiệm và cô bảo mẫu, Bảo Ngọc ở trường rất ngoan ngoãn, hòa đồng và vui vẻ, nên luôn được thầy cô yêu thương, bạn bè quý mến. Với bối cảnh chính ngay tại ngôi trường mà bé đang theo học, cùng sự hỗ trợ hết mình của cô giáo và các bạn cùng lớp, những khung hình trong MV trở nên gần gũi, chân thực và sinh động.

Á quân "Gương mặt thân quen nhí" tung MV gửi tặng thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo ảnh 2
Á quân "Gương mặt thân quen nhí" tung MV gửi tặng thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo ảnh 3

Theo như Bảo Ngọc chia sẻ, MV như lời cám ơn của bé dành cho tất cả các thầy cô giáo với lời chúc vô cùng đáng yêu: “Con kính chúc các thầy cô một mùa hiến chương thật vui, lúc nào cũng dồi dào sức khỏe để dìu dắt chúng con trên con đường học tập”.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm