Á quân "The Face" Đồng Ánh Quỳnh thần thái hút hồn khi làm giám khảo

Á quân "The Face" Đồng Ánh Quỳnh thần thái hút hồn khi làm giám khảo
HHT - Mới đây, Á quân "The Face 2017" Đồng Ánh Quỳnh đã được mời vào vị trí giám khảo của chung kết cuộc thi "The Face of Law" vừa diễn ra tại trường đại học Luật Hà Nội.

Đến với chương trình, Đồng Ánh Quỳnh thu hút mọi ánh nhìn ngay tại thảm đỏ sự kiện khi diện chiếc đầm hở vai.

Á quân "The Face" Đồng Ánh Quỳnh thần thái hút hồn khi làm giám khảo ảnh 1

Chân dài họ Đồng chọn lối trang điểm sang trọng cùng son đỏ và tạo khối cẩn thận tôn lên gương mặt xinh đẹp.

Sau thành công tại The Face 2017, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Có thể nói cô nàng gần như là thí sinh duy nhất bước ra từ cuộc thi có được lượng fan vô cùng đông đảo, đi đến đâu cũng có người đồng hành ủng hộ phía sau.

Á quân "The Face" Đồng Ánh Quỳnh thần thái hút hồn khi làm giám khảo ảnh 2

Hoạt động nghệ thuật của Đồng Ánh Quỳnh sau The Face 2017 không quá ồn ào, cô nàng luôn có những bước tính toán cẩn thận, đi chậm nhưng chắc là điều mà người đẹp họ Đồng luôn tâm niệm.

Á quân "The Face" Đồng Ánh Quỳnh thần thái hút hồn khi làm giám khảo ảnh 3

Cô nàng cũng đã nhận được nhiều lời khen khi tham gia diễn xuất trong một vài MV ca nhạc cho các ca sĩ như Lou Hoàng, Hồ Trung Dũng… và các chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn khác chuẩn bị lên sóng. Sắp tới, Đồng Ánh Quỳnh muốn thử sức mình với lĩnh vực điện ảnh, đây là môn nghệ thuật từ lâu được “chân dài” Hà Thành ấp ủ và luôn muốn theo đuổi bên cạnh việc làm mẫu thời trang và đại diện hình ảnh cho các thương hiệu.

Á quân "The Face" Đồng Ánh Quỳnh thần thái hút hồn khi làm giám khảo ảnh 4
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm