Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng

Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng
HHT - Hoá thân thành cô nữ sinh trong tà áo dài thơ mộng, Hiền Mai khiến khán giả không thể rời mắt khỏi "Mười hai năm học".
Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng ảnh 1

Á Quân The Voice 2017 Hiền Mai vừa ra mắt ca khúc "Mười hai năm học" nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả. Cùng sáng tác của Nguyễn Hải Minh Cơ, "Mười hai năm học" dành tặng cho các bạn học sinh cuối cấp, sắp rời mái trường phổ thông và bước vào ngưỡng cửa đại học. Với giai điệu tươi vui kết hợp dòng nhạc Pop/R&B, đan xen bối cảnh trường học đậm chất thơ, MV đưa người xem quay về thời thanh xuân đẹp nhất của mỗi người. 

Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng ảnh 2 Ở "Mười hai mùa hoa", Hiền Mai gửi lời tâm sự thay nỗi lòng những người đã và sắp bước qua quãng đời học sinh. Từ khi còn mong "ham chơi đâu muốn đến trường" tới lúc trở thành cô học sinh "chỉ muốn một mình cùng guitar", MV khiến khán giả có cơ hội hồi tưởng những khoảnh khắc thời học sinh cùng nhiều kỉ niệm xúc động đáng nhớ. 
Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng ảnh 3 MV còn như một lời tri ân của Hiền Mai dành tặng thầy cô và các bạn trong suốt 12 năm ngồi ghế nhà trường, mong các bạn học sinh sẽ luôn giữ trong tim những hoài niệm đẹp về quãng thời gian đi học...
Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng ảnh 4 Ngay khi thưởng thức đoạn MV chan chứa kỉ niệm, chắc hẳn khán giả sẽ ngâm nga câu hát "Trường cũ là gì? Chính là lúc vừa mới bước tới, bạn cho ước sao chóng thoát khỏi nó. Đến khi thoát khỏi nó thật, bạn lại hy vọng có thể được ở thêm, dù chỉ một ngày...".
Á quân The Voice 2017 Hiền Mai hóa nữ sinh đẹp ngỡ ngàng ảnh 5Hiền Mai sinh năm 1998, bắt đầu được chú ý khi trở thành Á quân Giọng hát Việt 2017. Với ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát nội lực và phiêu, giọng ca trẻ gốc Yên Bái hứa hẹn sẽ đem lại những sắc thái âm nhạc mới lạ cho Vpop trong thời gian tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm