“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh

HHT - Diễn viên Băng Di sẽ vướng vào mối tình tay ba giữa Hữu Vi và Trương Quỳnh Anh trong phim truyền hình mới "Đường về có nhau".

Đường Về Có Nhau lấy đề tài gia đình - tình yêu làm chất liệu chính, khai thác các yếu tố drama - "công thức" đang được khán giả truyền hình ưa chuộng. Đặc biệt, Đường Về Có Nhau đánh dấu sự trở lại của “ác nữ” Băng Di sau thành công của Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 1.

“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh ảnh 1 Trương Quỳnh Anh trở lại màn ảnh nhỏ với "Đường Về Có Nhau" kết hợp cùng Băng Di.

Từng rất thành công với dạng vai đanh đá, thủ đoạn và nhiều mưu mô, đến mức từng khiến khán giả “ghét ra mặt”. Sự xuất hiện của Băng Di trong dự án phim truyền hình khai thác những mâu thuẫn chồng chất trong gia đình và tranh chấp về quan điểm sống, được kỳ vọng sẽ mang đến cú huých tiếp theo trong sự nghiệp của cô.

“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh ảnh 2

Vai diễn mới của Băng Di nhận được rất nhiều sự kỳ vọng sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ". 

Đích thân đạo diễn Văn Công Viễn đã dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất lên tay của Băng Di. Dẫu không xuất thân từ trường lớp đào tạo bài bản, nhưng cách Băng Di thuyết phục khán giả lại đến từ sự cầu thị, chịu khó học hỏi và cố gắng trau dồi nét diễn tự nhiên của nữ diễn viên.

“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh ảnh 3 Đạo diễn Văn Công Viễn dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Băng Di trong "Đường Về Có Nhau".
Thêm vào đó, điểm cộng cho Băng Di chính là cô luôn nỗ lực tích luỹ kinh nghiệm từ các vai nhỏ trong hàng loạt dự án phim truyền hình. Nhờ đó, Băng Di mang đến cho khán giả truyền hình những cách diễn xuất khác biệt, không cần phải “lên gân” nhưng vẫn tạo được sức hút nhất định. “Ác nữ” phim truyền hình có thể chỉ đơn thuần là từ danh xưng, nhưng điều đó đồng nghĩa cũng chứng tỏ thực lực của Băng Di đang dần được công chúng công nhận.
“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh ảnh 4 Trong sự kiện, Băng Di cũng dành lời khen cho trò cưng của Thanh Hằng.

Mặt khác, nữ diễn viên cũng dành lời khen ngợi cho Nam Anh. Cô cho rằng mình hoàn toàn thay đổi cách nhìn về “trò cưng” của Thanh Hằng. Bởi trước đó, cô cũng chỉ tiếp xúc với Nam Anh trên các mặt báo, biết về cô với những tin tức tiêu cực. Thế nhưng, khi trò chuyện và làm việc, Băng Di nhận ra Nam Anh là một người làm việc rất tâm huyết.

“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh ảnh 5 Poster phim "Đường Về Có Nhau"
Khán giả sẽ nhanh chóng gặp gỡ các nhân vật trong Đường Về Có Nhau vào ngày 22/6 tới đây với tập đầu tiên lên sóng.
“Ác nữ” Băng Di hút mắt với tóc ngắn, hóa tình địch của Trương Quỳnh Anh ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm