"Acchan" Maeda Atsuko đang hẹn hò với giám đốc một công ty may mặc?

"Acchan" Maeda Atsuko đang hẹn hò với giám đốc một công ty may mặc?
HHT - Tờ tạp chí Shounen Post, một tạp chí nổi tiếng với việc điều tra chuyện tình cảm của các nghệ sĩ Nhật Bản, đã đưa tin về việc cựu thành viên nổi tiếng nhất của AKB48 đang hẹn hò. 

Shounen Post đã đăng tải những hình ảnh của Maeda Atsuko (cựu thành viên của nhóm AKB48) đang có những cử chỉ quá thân mật với một người đàn ông bị che mặt. Bài báo đã đưa tin rằng hai người này đang hẹn hò với nhau, anh chàng kia năm nay 30 tuổi và đang điều hành một công ty may mặc. Những phóng viên của Shounen Post cho biết họ đã mất nhiều ngày liền để chụp được những bức ảnh hẹn hò giữa cả hai. 

"Acchan" Maeda Atsuko đang hẹn hò với giám đốc một công ty may mặc? ảnh 1

"Acchan" Maeda Atsuko đang hẹn hò với giám đốc một công ty may mặc? ảnh 2

Theo bài báo, vị giám đốc, tạm gọi là S, là bạn thân của nam diễn viên Matsuda Shota. Maeda và chàng S quen nhau trong thời gian cô quay phim Initiation Love, phim điện ảnh đã công chiếu vào năm 2015 do cô và Matsuda đóng vai chính. Sau khi gặp nhau nhờ sự “mai mối” của Matsuda, họ đã thành bạn thân của nhau. Dần dần, họ đã thành một cặp như hiện nay. Tuy Maeda chưa lên tiếng để khẳng định hay phủ nhận thông tin bài báo, nhưng thật khó chối cãi trước những hình ảnh rõ ràng từ Shounen Post. 

"Acchan" Maeda Atsuko đang hẹn hò với giám đốc một công ty may mặc? ảnh 3

Ở tuổi 14, Maeda đã trở thành một thành viên của nhóm đầu tiên của AKB48, Team A. Cô được chọn là Center (trung tâm) và là thủ lĩnh cho Team AAKB48 - cùng với Takahashi Minami, captain của Team A lúc bấy giờ. Maeda cũng là một trong những thành viên xuất hiện hầu hết trong các single của nhóm từ khi AKB48 được thành lập. Tốt nghiệp từ năm 2012, Acchan tiếp tục có một sự nghiệp solo rực rỡ.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.