Adam Lâm chi gần nửa tỷ đồng để làm phim ngắn ca nhạc mang đề tài cổ trang

Adam Lâm chi gần nửa tỷ đồng để làm phim ngắn ca nhạc mang đề tài cổ trang
HHT - Trong MV mới, Adam Lâm thể hiện khả năng diễn xuất bên á khôi Thùy Dung và Xuân Phúc (The Face).

Adam Lâm là gương mặt quen thuộc với công chúng Việt khi từng biên đạo các tiết mục cho Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Đông Nhi, Bảo Thy.... Sau khi được chú ý tại Nhân tố bí ẩn, Adam Lâm quyết định theo đuổi niềm đam mê ca hát. Anh chàng bắt đầu đầu tư mạnh cho âm nhạc, trình làng các sản phẩm mới với hình ảnh được biến hóa đa dạng.

Adam Lâm chi gần nửa tỷ đồng để làm phim ngắn ca nhạc mang đề tài cổ trang ảnh 1

Đáng chú ý nhất, Adam Lâm vừa chính thức ra mắt phim ngắn "Yêu thôi đừng yêu quá" , được đầu tư với kinh phí gần nửa tỷ đồng. Theo Adam Lâm chia sẻ, câu chuyện trong phim ngắn sẽ diễn ra tại một triều đại hoàn toàn không có thật. Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ về mối quan hệ ngang trái giữa nhân vật cổ trang do Adam Lâm, á khôi Thùy Dung, Xuân Phúc (The Face) thủ vai. 

Diễn viên Xuân Phúc (The Face)
Á hậu Thùy Dung

Yêu thôi đừng yêu quá, ca khúc là một sáng tác mới của Adam Lâm ở thể loại cổ trang – cũng là chất liệu hoàn toàn mới trong sự nghiệp ca hát của anh. Adam Lâm đã dành tận 6 tháng để luyện tập cùng giảng viên thanh nhạc nhằm thể hiện thật tốt thể loại nhạc mà anh lo lắng và sợ hãi nhất: Ballad.

Adam Lâm chi gần nửa tỷ đồng để làm phim ngắn ca nhạc mang đề tài cổ trang ảnh 4

Nói về sự thay đổi lần này, Adam Lâm cho biết: "Để đi đường dài và pha lẫn với cái tôi âm nhạc, Adam Lâm xin hứa sẽ dung hoà mọi thứ để khán giả thấy đa dạng hơn, hài lòng hơn với bàn tiệc âm nhạc do Adam Lâm kiến tạo nên trong tương lai”.

MV Yêu thôi đừng yêu quá - Adam Lâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm