Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi

Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi
HHT - Đúng 20g ngày 24/5/2018, MV "Take away" của Adam Lâm chính thức ra mắt khán giả trên kênh YouTube của anh.

Bài hát chủ đề của MV do chính Adam Lâm sáng tác. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ đa năng này cũng đảm nhận song song vai trò đạo diễn lẫn bbiên kịch cho MV trình làng lần này. Chia sẻ về MV lần này, Adam Lâm cho biết bản thân anh sở hữu tính cách ham thích học hỏi và luôn cập nhật xu hướng để đổi mới từng ngày.

Chính vì thế, nhìn thành quả là thành phẩm MV Take away do chính tay anh thực hiện nên hình nên dáng, dù quá trình vấp phải khá nhiều khó khăn, anh cũng vẫn cảm thấy hạnh phúc vô ngần. Tâm sự thêm, Adam Lâm bộc bạch, nội dung ca khúc và câu chuyện của MV được lấy cảm hứng từ tình yêu trắc trở của bản thân anh. Người cũ của Adam chỉ vì không hài lòng với phong cách ăn mặc và đam mê nghệ thuật của anh mà quyết định dừng lại.

Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi ảnh 1

Ca khúc Take away sẽ nằm trong album đầu tay của Adam dự kiến ra mắt vào ngày 8/6/2018. Sản phẩm này sẽ được phát hành trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng thế giới. Album này được ê-kíp của Adam cam kết sẽ đầy màu sắc và đặc biệt hơn hết thảy những gì mà nam ca sĩ đã từng bộc lộ trước đây.

Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi ảnh 2

Đây là lần đầu tiên có một ca sĩ Việt mạnh dạn khai thác đời sống tình cảm của giới tính Bisexual vào trong một sản phẩm âm nhạc. 

Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi ảnh 3
Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi ảnh 4
Adam Lâm đánh ghen với BB Trần vì trai đẹp 6 múi ảnh 5

MV Take away - Adam Lâm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm