Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào!

HHT - Hình ảnh mới nhất của "họa mi nước Anh" cho thấy cô đã giảm cân rất nhiều, thậm chí từ khóa “Adele giảm cân” đã lọt Top trending trên Twitter. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cho rằng, ngoại hình của Adele dù có thế nào cũng không phải là vấn đề cần đến chúng ta phải có ý kiến.

Body shaming vẫn luôn là một đề tài nóng gây tranh cãi từ trước tới nay. Chê bai ngoại hình của một cô gái vì người đó quá gầy hoặc quá béo vẫn được coi là body shaming, nhưng nhiều người cũng không hiểu rằng chính việc khen ngợi các cô gái giảm cân nhanh cũng là hành động body shaming một cách gián tiếp.

Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! ảnh 1
Với hình ảnh mới nhất của Adele, những người theo đuổi quan điểm chống lại body shaming đều cho rằng: Cân nặng của một cô gái không quyết định vẻ đẹp của cô ấy - Ngoại hình của một cô gái cũng không quyết định vẻ đẹp của cô ấy - Con số trên chiếc cân lại càng không có giá trị gì trong việc quyết định giá trị con người của bạn.
Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! ảnh 2

Vì thế, cho dù bạn đang khen Adele đi nữa, cũng chính là bạn đang gián tiếp chê bai ngoại hình của cô ấy trước đây. Adele là một ca sĩ, và điều quan trọng là cô ấy mang đến cho chúng ta những ca khúc tuyệt vời với giọng ca “thần thánh”, còn ngoại hình của Adele cho dù thế nào thì các fan cũng vẫn sẽ luôn yêu thương cô ấy.

Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! ảnh 3

Thậm chí, một số lời “hỏi thăm” về việc cô ấy đã giảm cân như thế nào, có bị chứng rối loạn ăn uống gây ảnh hưởng đến sức khỏe không cũng bị chỉ trích vì đó là “chuyện riêng của Adele”, không ai trong chúng ta nên xen vào.

Những lời khen của mọi người trên Twitter vô hình đẩy vấn đề body shaming một lần nữa trở nên nóng hơn bao giờ hết: Tại sao chúng ta cứ khiến người khác phải buồn phiền về ngoại hình của họ bằng những quan điểm của chúng ta? Tại sao các ngôi sao (đặc biệt là các nghệ sĩ nữ), cứ phải "khốn khổ" bao lâu nay chỉ để giữ ngoại hình sao cho "vừa lòng" giới truyền thông và người hâm mộ? Rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới đều đã và đang trải qua những miệt thị về ngoại hình. Trước đây, trong thời gian Adele vừa mới sinh con trai đầu lòng, trên Twitter, những kẻ anti Adele đã tweet những dòng cay độc để nói về chuyện sinh nở của cô, khiến cô thực sự bị ảnh hưởng tâm lý. Ngay cả trong lần này, Adele có lẽ cũng không hề mong đợi cái tweet sinh nhật của mình lại có thể biến thành một cuộc tranh luận căng thẳng về cân nặng như vậy.

Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! ảnh 4
Nhiều fan đã ủng hộ Adele bằng những dòng tweet như thế này: Tôi không quan tâm đến việc Adele đã giảm cân như thế nào, những thành công mà cô ấy đã giành được mới là những điều thực sự ĐIÊN RỒ và đáng nhắc đến đây này: 120 triệu bản đĩa đã được bán ra trên toàn thế giới, 15 giải Grammys, 18 giải Billboard, 5 giải AMAs, 1 giải Oscar, 1 giải Quả cầu vàng, album bán chạy nhất trong lịch sử iTunes và liên tiếp 4 năm có album bán chạy nhất năm chỉ trong 1 thập kỷ. Chúc mừng tuổi 32, Nữ Hoàng!!!
Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! ảnh 5
Adele giảm cân không có nghĩa là trước đây cô ấy không xinh đẹp, và cho dù bạn khen ngợi ngoại hình của cô ấy hiện tại, cũng không thể phủ nhận điều đó. Cơ thể của cô ấy, cô ấy có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! Bạn tạo nên chính mình, chúc mừng sinh nhật, chị gái tháng Năm!

Mạng xã hội là "nơi lý tưởng" cho body shaming khi người ta thoải mái viết những điều khủng khiếp về người khác đằng sau màn hình điện thoại, máy tính. Thế nhưng, chúng ta cũng cần phải hiểu rằng, sống văn minh là không lôi ngoại hình của người khác ra để làm trò đùa hay chê bai. Nếu bạn là fan của Adele, hãy tôn vinh vẻ đẹp của cô ấy cho dù cô ấy ở cân nặng nào đi chăng nữa!

Adele giảm cân quá đà? Cơ thể của cô ấy, Adele có quyền tự lựa chọn nó như thế nào! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm