Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác!

HHT - Nếu bạn cho rằng con trai mặc áo dài tới trường là chưa phù hợp và không đẹp thì sau khi xem bộ ảnh này, có thể suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi đấy!

Trước đó, trong chương trình truyền cảm hứng về áo dài tại trường THPT Marie Curie (TP.HCM), nghệ sĩ Kim Xuân đã đưa ra lời bày tỏ: “Tôi mong rằng đề nghị nam sinh mặc áo dài chào cờ sáng thứ Hai sẽ được thực hiện vào năm sau".

Lời đề xuất này nhận về nhiều luồng quan điểm. Người thì ủng hộ và đồng tình, cho rằng việc nam sinh mặc áo dài là một hình thức để giữ gìn bản sắc dân tộc. Nhưng cũng có những ý kiến phản đối, quan niệm rằng áo dài là trang phục đặc trưng cho nữ giới, nếu nam sinh mặc áo dài sẽ khá bất tiện, tạo ra nhiều bất cập.

Mới đây, một nhóm nam sinh đã chụp bộ ảnh trong trang phục áo dài tại khuôn viên trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi rằng các bạn nam sinh này mặc áo dài rất đẹp và nổi bần bật khiến nhiều người xem trước đó cho rằng áo dài không phù hợp với nam giới phải thay đổi suy nghĩ.

Cùng ngắm bộ ảnh nam sinh trong tà áo dài đậm chất truyền thống bạn nhé!

Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 1
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 2
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 3 Bộ ảnh được thực hiện trong khuôn viên trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 4
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 5
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 6 Các bạn nam sinh trông rất trẻ trung, năng động trong tà áo dài truyền thống.
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 7
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 8
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 9 Ai bảo là nam sinh mặc áo dài là không đẹp nhỉ?
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 10
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 11
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 12 Quan trọng là đẹp trai thì mặc gì cũng đẹp phải không?
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 13 Bộ áo dài xanh khá nổi bật.
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 16
MỚI - NÓNG
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?