Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác!

HHT - Nếu bạn cho rằng con trai mặc áo dài tới trường là chưa phù hợp và không đẹp thì sau khi xem bộ ảnh này, có thể suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi đấy!

Trước đó, trong chương trình truyền cảm hứng về áo dài tại trường THPT Marie Curie (TP.HCM), nghệ sĩ Kim Xuân đã đưa ra lời bày tỏ: “Tôi mong rằng đề nghị nam sinh mặc áo dài chào cờ sáng thứ Hai sẽ được thực hiện vào năm sau".

Lời đề xuất này nhận về nhiều luồng quan điểm. Người thì ủng hộ và đồng tình, cho rằng việc nam sinh mặc áo dài là một hình thức để giữ gìn bản sắc dân tộc. Nhưng cũng có những ý kiến phản đối, quan niệm rằng áo dài là trang phục đặc trưng cho nữ giới, nếu nam sinh mặc áo dài sẽ khá bất tiện, tạo ra nhiều bất cập.

Mới đây, một nhóm nam sinh đã chụp bộ ảnh trong trang phục áo dài tại khuôn viên trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi rằng các bạn nam sinh này mặc áo dài rất đẹp và nổi bần bật khiến nhiều người xem trước đó cho rằng áo dài không phù hợp với nam giới phải thay đổi suy nghĩ.

Cùng ngắm bộ ảnh nam sinh trong tà áo dài đậm chất truyền thống bạn nhé!

Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 1
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 2
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 3 Bộ ảnh được thực hiện trong khuôn viên trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội).
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 4
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 5
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 6 Các bạn nam sinh trông rất trẻ trung, năng động trong tà áo dài truyền thống.
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 7
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 8
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 9 Ai bảo là nam sinh mặc áo dài là không đẹp nhỉ?
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 10
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 11
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 12 Quan trọng là đẹp trai thì mặc gì cũng đẹp phải không?
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 13 Bộ áo dài xanh khá nổi bật.
Ai bảo con trai mặc áo dài là không đẹp thì xem ngay bộ ảnh này, chắc chắn sẽ nghĩ khác! ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm