Ai bảo dân Toán khô khan, mời vào xem thầy giáo 9x thả thính “cực căng” đây này

HHT - Nổi tiếng với màn livestream dạy Toán khá "gắt" trên MXH nhưng khi xuất hiện trên "Quý ông đại chiến", anh giáo Nguyên Trực còn chứng tỏ mình là "vựa" văn thả thính.
Hội mê trai đẹp hẳn còn nhớ thầy giáo soái ca với bài giảng livestream "xéo xắt": "30 bình phương bằng 90? Thôi đừng đi học nữa" đúng không?
Thú nhận đi, chị em nào từng mất công "lội" ngược Facebook thầy mà vẫn chẳng hay anh giáo còn độc thân hay "chậu đã có bông" rồi nhỉ? Phải đến khi thầy Nguyên Trực xuất hiện trên chương trình "Quý ông đại chiến", khẳng định "đã tự mình giải rất nhiều bài toán nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa giải được bài toán tình yêu", nhiều fangirl mới yên tâm, "mừng rơn" luôn đấy!
Ai bảo dân Toán khô khan, mời vào xem thầy giáo 9x thả thính “cực căng” đây này ảnh 1
Nguyên dàn khách mời nữ nổi tiếng của "Quý ông đại chiến" cũng siêu phấn khích trước sự xuất hiện của anh thầy. "Né thính" sao kịp đây khi ngay từ màn giới thiệu, thầy giáo 9X Nguyên Trực đã ghi điểm bằng những vẫn thơ lãng mạn nhưng vẫn đậm chất Toán của mình:
"Lối vào tim em như một đường hằng số
Uốn lượn vòng như đồ thị hình sin
Anh tìm vào tọa độ trái tim
Mở khoảng nghiệm có tình em ở đó

...
Hôm nay, tôi tới đây với mong muốn tìm được cô gái giúp tôi giải được "bài toán tình yêu" và chứng minh cho cô ấy một điều rằng: "Vecto chỉ có một chiều, anh dân chuyên Toán chỉ yêu một người".
Ai bảo dân Toán khô khan, mời vào xem thầy giáo 9x thả thính “cực căng” đây này ảnh 2
Nụ cười "tỏa nắng" khác với vẻ "cáu gắt" khi livestream chưa nè! 
Kết thúc màn giới thiệu với nụ cười chuẩn "soái ca", anh giáo khiến Hoa hậu Hương Giang mạnh dạn tán tỉnh công khai: "Thầy ơi, 2 cộng 3 bằng mấy ạ? Nếu bằng 5 thì thầy hãy đưa bàn tay cho em nắm nào". 
Anh giáo viên soái ca không những thả thính toàn thơ văn mà còn đối đáp "đi vào lòng người". Khi diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hỏi nhỏ: "Em đang rất cần học toán, thầy có nhận dạy em không?", anh thầy đáp lời - "Nếu em muốn anh gia sư 50 năm cuộc đời anh cũng sẵn sàng". Chuẩn điểm 10 cho câu trả lời siêu "mượt cho "quý ông" Nguyên Trực.
Ai bảo dân Toán khô khan, mời vào xem thầy giáo 9x thả thính “cực căng” đây này ảnh 3
Anh giáo đẹp trai, nhiều tài lẻ khiến hội chị em thi nhau xin làm học trò đây! - Ảnh: FBNV
Tuy lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng phong thái tự tin cùng khả năng đối đáp của anh giáo hotboy khiến các khán giả vô cùng ngạc nhiên.
"Tối nay làm bài tập hình. Tròn vuông ko thấy chỉ hình thầy thôi" - Tài khoản Facebook T.H.L bình luận.
"Chán anh lắm tham gia chương trình cả trường quay không sợ "đói thính" mà khi live anh phũ thế" - Tài khoản Facebook N.T.H.N hài hước viết.
Màn "chào sân" ấn tượng của anh giáo soái ca trong chương trình "Quý ông đại chiến".
Được biết, Nguyên Trực từng lọt vào chung kết cuộc thi tài sắc dành cho sinh viên iMiss Thăng Long 2018 . Anh chàng không những đẹp trai mà còn có nhiều tài lẻ như MC, mẫu ảnh, diễn xuất, dạy Toán và Tiếng Anh... Những livestream dạy học của 9X này đều thu hút đông đảo người xem và tất nhiên rồi, với hội chị em thì ngắm thầy thôi đã có thêm động lực tuyệt vời để ôn bài online rồi đó!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!