Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình, vậy bạn thu hút người khác vì điều gì?

Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình, vậy bạn thu hút người khác vì điều gì?
HHT - Mỗi cung Hoàng đạo đều có những điểm hấp dẫn riêng khiến người khác không thể không yêu. Bạn đã biết cách phát huy sức mạnh tiềm ẩn của mình chưa?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong tình cảm cũng như trong mọi việc, bạn có xu hướng làm chủ mối quan hệ và “người làm chủ” thì bao giờ cũng nghiêm khắc. Tuy nhiên, phẩm chất cuốn hút nhất ở bạn đến từ tính cách mềm mỏng và dễ tổn thương của bạn cơ. Hãy cho đối phương biết rằng có nhiều lúc bạn cũng rất yếu đuối, và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc hơn. Ngoài ra, đối phương cũng sẽ rất vui nếu bạn để họ quyết định thêm nhiều việc một chút - thể hiện rằng bạn tin tưởng họ.

Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình, vậy bạn thu hút người khác vì điều gì? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự tình cảm, đôi khi hơi "sến" lại là điểm mạnh của bạn và bạn hoàn toàn hiểu được sức mạnh của sự lãng mạn. Tính bạn hơi cứng nhắc, nghiêm túc, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cho đối phương của mình đủ không gian để thể hiện bản thân họ, và mối quan hệ của bạn sẽ trở thành một khu vườn tươi đẹp. Một khi làm được như vậy, bạn sẽ dễ giữ được tình cảm rất lâu dài.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sức mạnh trí tuệ là ưu điểm của bạn và cũng là điều khiến mối quan hệ của bạn bền vững được. Nhiều người có thể cho rằng bạn sống hơi lý thuyết, nhưng sự thật là bạn cũng rất giỏi áp dụng lý thuyết vào thực tế. Những gì bạn đọc về tình cảm được bạn áp dụng triệt để theo hướng tích cực. Những thử thách về trí tuệ, khiến bạn thể hiện được trí thông minh của mình, khiến tình yêu của bạn luôn thú vị. Tuy nhiên, tình yêu không chỉ tồn tại dựa trên kiến thức. Bạn cần thử thách mình thêm một chút bằng cách thể hiện nhiều cảm xúc hơn và xây dựng sự kết nối từ đó. Hãy cố gắng có được sự cân bằng giữa trái tim và lý trí.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ưu thế của Cự Giải là con người thuộc về gia đình: Bạn thích có một vùng an toàn cho mình, cho tình yêu của mình, và một khi bạn cảm thấy những điều đó, bạn cũng làm cho đối phương của mình cảm thấy thoải mái, ấm áp. Đối với bạn, cảm xúc là nền tảng số 1 của tình yêu. Tuy nhiên, những mong muốn của đối phương có thể hơi khác bạn, nên hãy dành thời gian để hiểu họ hơn. Những hành động như nắm tay, những cái ôm, những món quà nhỏ bất ngờ… sẽ giúp bạn giữ tình cảm luôn nóng ấm.

Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình, vậy bạn thu hút người khác vì điều gì? ảnh 2

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Bạn tỏa sáng khi bạn được là trung tâm của sự chú ý. Và khi đó, điểm mạnh của bạn sẽ được bộc lộ: Bạn là người phóng khoáng và trung thành nhất! Bạn không ngại thể hiện sự yêu thương ở bất kỳ nơi nào, và điều đó đôi khi làm nhiều người ghen tỵ nữa ấy chứ. Tuy nhiên, nhu cầu kiểm soát mọi việc của bạn đôi khi khiến đối phương cảm thấy bị bó buộc. Hãy dành thời gian để "nguội" bớt chứ đừng nóng tính thì bạn sẽ giữ được tình cảm lâu dài.

Xử Nữ (24/8 - 22/9)

Điểm cuốn hút ở bạn là bạn biết giữ lời hứa và rất tận tụy, đặc biệt khi bạn tìm được một người có những giá trị tương đồng với mình. Bạn thích kiểu tình yêu truyền thống, nhẹ nhàng, trong trẻo, không vội vã. Bạn đem lại cho đối phương cảm giác nhẹ nhõm và bạn mong muốn đối phương mang đến tiếng cười cho cuộc sống của mình (cùng với sự lịch sự, nhã nhặn nữa). Tình yêu của bạn thường phát triển chậm, như trong những bộ phim cổ xưa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Điểm cuốn hút ở bạn là bạn luôn khiến đối phương cảm thấy cực kỳ đặc biệt. Bạn là "nữ hoàng" trong việc nghĩ ra những buổi hẹn lãng mạn nhất và hiện thực hóa chúng. Tuy nhiên, "bài học tình yêu" mà bạn tặng cho bất kỳ ai là phải biết coi trọng bản thân và dành thời gian cho mình trước, để mình không mệt lử vì chỉ là người cho chứ không nhận gì trong một mối quan hệ cả. Với bạn, sự lãng mạn và ngoại hình đẹp đẽ phải đi cùng nhau và là ưu tiên lớn trong cuộc sống.

Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình, vậy bạn thu hút người khác vì điều gì? ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 22/11)

Bạn yêu thương sâu sắc và là người rất vị tha trong tình cảm - đó là điểm khiến người khác thấy cuốn hút và ngưỡng mộ ở bạn. Bạn luôn dành tất cả tâm hồn cho mỗi mối quan hệ. Chính vì thế, việc lựa chọn "nửa kia" của bạn rất quan trọng - hãy đảm bảo rằng bạn giữ được tâm trí sang suốt bởi bạn thường dành toàn bộ sự chú ý cho người kia. Tình yêu là "công việc toàn thời gian" của bạn nên bạn cần hiểu thật rõ về đối phương đã. Bạn là mẫu người yêu ít dao động nhất, tuy nhiên, nếu đã "có vấn đề" thì cũng dễ gạt tất cả sang bên, theo kiểu "là tất cả hoặc không là gì cả" nhất.

Nhân Mã (23/11 - 20/12)

Điểm cuốn hút ở bạn là suy nghĩ thoáng, tính tình thoải mái, tự do, khiến đối phương luôn cảm thấy có không gian cho dù trong một mối quan hệ ràng buộc. Bạn sẽ rất thích nếu tìm được "nửa kia" thích đi du lịch, bởi bạn có nhiều đam mê, thích thử những điều mới mẻ, thích những trải nghiệm văn hóa lạ lùng. Như thế tức là, rất có thể đối phương sẽ không theo kịp bạn trong các vấn đề xã hội, nên hãy tự điều chỉnh mình để có một mối quan hệ "khỏe mạnh" nhé!

Ma Kết (21/12 - 20/1)

Điểm cuốn hút ở bạn là sự thẳng thắn nhưng nhã nhặn, thanh lịch bẩm sinh. Khả năng lập kế hoạch cho tương lai đến với bạn thật tự nhiên, nên bạn có xu hướng xây dựng mối quan hệ lâu dài ngay từ khi bắt đầu yêu. Bạn ngưỡng mộ mẫu người nhiều tham vọng, giống như chính bạn. Tuy nhiên, bạn cũng rất tình cảm, rất lãng mạn, chỉ là bạn thường ưu tiên thời gian cho công việc hơn. Nếu có lúc nào bạn nhận ra điều đó, hãy chỉnh sửa trước khi mọi chuyện đi quá xa nhé!

Ai cũng có điểm hấp dẫn riêng của mình, vậy bạn thu hút người khác vì điều gì? ảnh 4

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Điểm ấn tượng của bạn chính là sự khác với thông thường, không theo truyền thống. Mọi điều bạn làm dường như đều rất độc đáo, khiến người khác phải bất ngờ. Bạn và "nửa kia" của bạn sẽ có một tình yêu tốt nếu bạn là những người bạn có thể chia sẻ nhiều sở thích chung. Và một khi đã yêu nhau, bạn cũng cần nhiều thời gian riêng, cũng như sự tự chủ, độc lập - đối phương nên coi đó là điểm tốt chứ không phải là một yếu tố đe dọa tình yêu. Bạn cũng tôn trọng những nét tính cách riêng của đối phương và không phán xét họ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn được yêu quý nhất vì sự nhạy cảm và khả năng thương yêu không giới hạn của mình. Là người rất ít để ý đến vật chất, bạn đề cao khoảng thời gian dành cho nhau để tìm được sự kết nối về tâm hồn. "Đối phương" của bạn cũng cần trung thực, biết quan tâm và biết lắng nghe bởi bạn không thể chịu được nếu mình cần chia sẻ mà không nhận được sự đồng cảm. Bạn mong muốn "nửa kia" cũng nhạy cảm và không ngại thể hiện tình cảm - mỗi ngày.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm