Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nữ diễn viên phải tìm mọi cách che giấu các nếp nhăn thì Son Ye Jin vẫn thoải mái khoe dấu hiệu tuổi tác và ngạc nhiên chưa, cô lại được khen là “có vẻ đẹp đặc trưng”.
Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 1

Trước khi Suzy trở thành “tình đầu quốc dân” trong mắt người Hàn thì “chị đẹp” Son Ye Jin là cô gái được tặng biệt danh đáng yêu này. Trong phim Hương Mùa Hè, Son Ye Jin đốn tim khán giả bằng vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết, đặc biệt là đôi mắt biết cười.

Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 2

Bao nhiêu năm qua, mỗi khi Son Ye Jin mỉm cười là đôi mắt cười hình vầng trăng khuyết lại trở thành điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt, giúp cô tỏa ra vẻ rạng rỡ hiếm người có được.

Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 3

Người Hàn Quốc vốn rất thích những mỹ nhân có đôi mắt cười. Chính vì thế mà Son Ye Jin hay sau này có thêm Sulli luôn được khen ngợi hết lời khi mỉm cười. Knet cũng tin rằng những cô gái sở hữu mắt cười dễ được yêu quý nhiều hơn, vì họ tạo cảm giác thân thiện dễ gần.

Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 4

Tuy nhiên, mắt cười là ưu điểm mà cũng thành nhược điểm của Son Ye Jin. Mắt của cô đẹp nhờ đuôi mắt dài nhưng khi Son Ye Jin chạm ngưỡng tuổi 40, phần đuôi mắt này lại rất dễ tạo thành nếp nhăn.

Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 5

Chính vì thế mà khi nữ diễn viên cười thoải mái, ai cũng thấy những nếp nhăn tạo thành vết chân chim ở khóe mắt Son Ye Jin. Vùng da ở má hay cằm Son Ye Jin vẫn còn khá săn chắc nhưng đuôi mắt lại nhiều nếp nhăn khiến cô chẳng thể che giấu được dấu hiệu lão hóa.

Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 6

Tuy nhiên, Son Ye Jin chẳng vì thế mà tiết kiệm nụ cười, vẫn cứ rạng rỡ như thường lệ trong khi netizen vẫn khen ngợi nữ diễn viên có nhan sắc trẻ trung, vẫn rất thích đôi mắt cười rạng rỡ của cô.

Ai được như chị đẹp Son Ye Jin: Lộ dấu hiệu lão hóa rõ ràng vẫn được netizen khen ngợi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

HHT - Cuộc kiện tụng cực kỳ ồn ào của Johnny và Amber khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Tò mò nhất là không biết ngôi nhà hai người từng ở hoành tráng xa hoa đến cỡ nào. Mới đây, các hình ảnh bên trong căn hộ đắt tiền đáng mơ ước của Johnny Depp ở Los Angeles thu hút rất nhiều sự quan tâm.