AirPods 3 với thiết kế gần giống AirPods Pro, phần thân nhỏ gọn, sẽ ra mắt vào 23/3 tới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh này được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản có tên LeaksApplePro. Hình ảnh trên tay thực tế của AirPods 3 giống hệt với những hình ảnh render trước đó, nên hoàn toàn có khả năng đây chính xác là sản phẩm mà Apple sẽ ra mắt trong ngày 23/3 sắp tới.

Tai nghe này dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là AirPods 3 và thông tin của nó đã được hé lộ một phần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Mới đây nhất, hình ảnh tai nghe kế nhiệm AirPods 2 bất ngờ được chia sẻ trên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có được những hình dung ban đầu về thiết kế của nó.

AirPods 3 với thiết kế gần giống AirPods Pro, phần thân nhỏ gọn, sẽ ra mắt vào 23/3 tới? ảnh 1 (Ảnh: @gizmochina)

AirPods 3 lộ diện trong hình ảnh render mới nhất với thiết kế trông khá giống với dòng AirPods Pro hiện tại nhưng không đi kèm phần eartips có thể thay thế. Ngoài ra, tai nghe này sẽ có phần thân nhỏ gọn hơn và ngắn hơn so với phiên bản “Pro”.

AirPods 3 với thiết kế gần giống AirPods Pro, phần thân nhỏ gọn, sẽ ra mắt vào 23/3 tới? ảnh 2
AirPods 3 với thiết kế gần giống AirPods Pro, phần thân nhỏ gọn, sẽ ra mắt vào 23/3 tới? ảnh 3 (Ảnh: LeaksApplePro)

Dự kiến, AirPods 3 sẽ được bán lẻ với giá thấp hơn nhiều so với AirPods Pro. Đây là một lý do tại sao các tính năng như eartips bằng silicon sẽ chỉ dành riêng cho mẫu “Pro”. Tuy nhiên, Apple dự kiến sẽ tăng cường chất lượng âm thanh, cải thiện công thái học và làm cho AirPods 3 nhỏ hơn nhiều.

Apple dự kiến sẽ công bố AirPods 3 và rất nhiều sản phẩm khác tại sự kiện ngày 23/3 tới. Tuy nhiên đây cũng chỉ là thông tin rò rỉ chứ không phải tin chính thức của Apple. Cùng với AirPods mới, các sản phẩm như AirTags, iPad Pro mini-LED và thậm chí là cả Apple TV có thể sẽ được công bố tại sự kiện này.

AirPods 3 với thiết kế gần giống AirPods Pro, phần thân nhỏ gọn, sẽ ra mắt vào 23/3 tới? ảnh 7
Theo Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.