Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tạo được ấn tượng đẹp tại gameshow hẹn hò đình đám "Người ấy là ai", cho đến nay Alan Phạm mới chính thức ra mắt trong vai trò ca sĩ với sản phẩm âm nhạc "Sẽ Có Người Thay Anh Yêu Em".

Sở hữu nhan sắc điển trai, chiều cao lý tưởng cùng ngoại hình sáng, Alan Phạm lọt vào "mắt xanh" của cư dân mạng sau chương trình Người ấy là ai. Những thông tin liên quan đến anh chàng cũng bắt đầu được tìm kiếm. Anh chàng cũng thường xuyên thực hiện các video cover hàng loạt ca khúc nổi tiếng và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Thậm chí, anh còn rủ cả "bạn nữ" Vũ Thanh Quỳnh - người đã kết đôi cùng Alan Phạm trong chương trình - thực hiện các MV cover cùng mình.

Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay ảnh 1

Trong MV Sẽ Có Người Thay Anh Yêu Em, nữ chính không ai khác chính là Vũ Thanh Quỳnh - cô gái đã thành đôi với Alan Phạm trong Người ấy là ai. Alan Phạm và Thanh Quỳnh vào vai một cặp đôi yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng chuyện tình yêu của họ lại bị gia đình Thanh Quỳnh cấm cản vì bố cô cho rằng gia cảnh nhà Alan không xứng với cô.

Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay ảnh 2

Alan Phạm và Thanh Quỳnh là một trong những cặp đôi được yêu thích tại Người ấy là ai.

Nghe được cuộc đối thoại giữa người yêu và bố, Alan quyết định buông tay, bỏ đi thật xa để cô tìm được người xứng đáng với mình. Sau nhiều năm, khi đã trưởng thành, họ gặp lại nhau tại trạm dừng chân của ga tàu điện nhưng chỉ khẽ cười chào nhau rồi bước qua như hai người xa lạ.

Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay ảnh 3

Việc ra mắt MV Sẽ Có Người Thay Anh Yêu Em có thể nói là một bước tiến lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Alan Phạm. Sau khi nhận được sự quan tâm cũng như tình yêu thương từ khán giả sau Người ấy là ai, trai đẹp sinh năm 1997 vẫn hoạt động chăm chỉ với tư cách người mẫu.

Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay ảnh 4
Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay ảnh 5

Alan Phạm cho biết bản thân yêu thích âm nhạc đã từ rất lâu. Anh chàng cũng đã nung nấu ước mơ trở thành một ca sĩ khi còn ở Úc. Alan Phạm tự học đàn guitar và tự luyện hát tại nhà. Được khán giả bắt đầu biết đến nhờ xuất hiện trong gameshow, nhưng anh chàng không nhân cơ hội đó để ra mắt sản phẩm nhạc đầu tay. Alan Phạm muốn dành thời gian để trau dồi kĩ năng của bản thân nhằm đưa đến khán giả một sản phẩm chỉn chu và chất lượng nhất.

Alan Phạm - Thanh Quỳnh (Người ấy là ai) hóa cặp đôi thanh xuân ngọt ngào trong MV đầu tay ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm