AMEE là giọng ca nữ V-Pop đầu tiên làm được điều này trong năm 2019

AMEE là giọng ca nữ V-Pop đầu tiên làm được điều này trong năm 2019
HHT - "Anh nhà ở đâu thế?" vươn lên dẫn đầu BXH nhạc Việt. AMEE nhanh chóng trở thành cái tên thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả những ngày vừa qua.

Trong 4 tháng đầu năm 2019, thế thượng phong trên đường đua V-Pop phần lớn nghiêng về các nam ca sĩ, điển hình như Yêu em dại khờ (Lou Hoàng), Em sẽ là cô dâu (Minh Vương M4U, Huy Cung), Đúng người đúng thời điểm (Thanh Hưng), Hồng nhan (Jack), Một bước yêu vạn dặm đau (Mr Siro). Các bóng hồng của V-Pop vẫn gặt hái loạt thành tích nhạc số ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn chưa có cô gái nào chạm tay đến vị trí đầu bảng.

Sau 4 tuần liên tiếp dẫn đầu nhiều BXH nhạc Việt, Một bước yêu vạn dặm đau mới đây đã nhường lại ngôi vương cho một cái tên mới. Cụ thể, Anh nhà ở đâu thế? đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để sau đó soán ngôi của Mr Siro. Điều này đồng nghĩa với việc AMEE trở thành giọng ca nữ đầu tiên đứng nhất BXH âm nhạc Zing Mp3 trong năm 2019. Sau thành công của bản hit mới, B Ray bật mí sẽ tiếp tục kết hợp cùng hot girl 10X trong một sản phẩm tiếp theo.

AMEE là giọng ca nữ V-Pop đầu tiên làm được điều này trong năm 2019 ảnh 1

Ca khúc của bộ đôi AMEE và B Ray nhận được phản hồi tích cực từ khán giả nhờ giai điệu vui tươi, bắt tai và ca từ dễ thương, lãng mạn. Nhiều câu hát trong bài được yêu thích như “Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng nhớ đường về” hay “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cho anh lẻn leo vào được không?”.

Cuối tháng 4, các giọng ca nữ đang dần lấy lại vị thế của mình trên đường đua V-Pop. Ngoài AMEE, Min cũng là cái tên đáng gờm. Ca khúc mới của nữ ca sĩ - Đừng yêu nữa em mệt rồi đã hanh chóng lọt vào top 1 Trending Youtube cùng nhiều BXH âm nhạc ngay khi vừa ra mắt.

Đừng yêu nữa, em mệt rồi là bản ballad mang màu sắc khá Hàn Quốc, dễ nghe, dễ cảm và lắng đọng. Phát huy điểm mạnh của các sản phẩm trước đây của Min, ca khúc mới sở hữu câu hát dễ nhớ và trở nên viral trên mạng xã hội: "Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần".

AMEE là giọng ca nữ V-Pop đầu tiên làm được điều này trong năm 2019 ảnh 2

Sáng tác của Nguyễn Phúc Thiện dành cho Min đang vướng tranh cãi đạo nhạc khi giai điệu có nhiều nét tương đồng với And one của Taeyeon. MV cũng có vài chi tiết làm người xem liên tưởng đến MV I don’t love you của Urban Zakapa. Tuy nhiên, nghi án đạo nhạc không làm cho ca khúc hạ nhiệt những ngày vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm