Ấn Độ: Đổ bê-tông mặt đường "chôn" luôn bánh xe đang đỗ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Ấn Độ đã không thể tin nổi cách làm việc của đội ngũ làm đường, khi những người này đã không hề dắt chiếc xe máy đang đỗ của anh ra chỗ khác mà cứ thế đổ bê tông, tạo ra một tình huống rất oái oăm.

Khi đỗ xe máy dưới lòng đường thì ai cũng nghĩ tình huống xấu chỉ có thể là bị phạt hoặc bị ăn trộm xe. Chứ không ai nghĩ ra tình huống như người đàn ông này gặp phải.

Sự việc xảy ra ở Tamil Nadu (Ấn Độ). Anh S. Murugan đỗ xe máy của mình dưới lòng đường. Đây là chỗ anh vẫn thường để xe trong khi đi vào cửa hàng ở gần đó. Nhưng lần này, anh không biết là có một đội công nhân làm đường sắp sửa đổ bê tông mặt đường vào buổi tối hôm ấy.

Đội ngũ này chẳng buồn thông báo cho anh Murugan, cũng chẳng tìm cách kê chiếc xe máy đi chỗ khác mà họ cứ làm việc của mình, tức là cứ đổ bê tông bất chấp, theo tờ The New Indian Express.

Kết quả là anh Murugan để xe máy qua đêm và sáng hôm sau đã rất sốc khi thấy hai bánh xe của mình ngập trong lớp bê tông.

Ấn Độ: Đổ bê-tông mặt đường "chôn" luôn bánh xe đang đỗ ảnh 1

Công việc là đổ bê tông thì cứ đổ thôi, không cần quan tâm đến chuyện gì khác. Ảnh: India Today.

Phải chờ đến khi có các nhà chức trách tới kiểm tra việc đổ bê tông mặt đường thì đội ngũ công nhân mới gỡ chiếc xe của anh Murugan ra, rồi họ chỉnh sửa lại phần đường đó. Tuy nhiên, không có thông tin là những người làm việc không cần suy nghĩ như thế có bị phạt gì không.

Sự việc này xảy ra chỉ một tuần sau khi nhiều người Ấn Độ than phiền về cái gờ giảm tốc ở Madhya Pradesh. Khi ấy, anh Abhishek Sharma đã chia sẻ ảnh chiếc xe Kia Seltos của mình bị mắc kẹt, không thể nào đi qua một gờ giảm tốc. Anh này nói anh đã loay hoay đến vài tiếng đồng hồ nhưng vô ích, cuối cùng đành phải gọi xe cứu hộ tới “giải thoát” cho xe mình.

Ấn Độ: Đổ bê-tông mặt đường "chôn" luôn bánh xe đang đỗ ảnh 2

Gờ giảm tốc khổng lồ khiến xe ô tô không thể đi qua. Ảnh: Twitter.

Nhiều netizen đã lên tiếng rằng những gờ giảm tốc như thế chỉ gây nguy hiểm thêm. Bởi xe Kia Seltos là loại xe crossover có gầm khá cao, nên nhìn ảnh nó mắc kẹt là ai cũng thấy sự cố xảy ra chỉ do cái gờ giảm tốc kỳ quặc chứ không phải do xe.

Ấn Độ: Đổ bê-tông mặt đường "chôn" luôn bánh xe đang đỗ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm