An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc

An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc
HHT - Vừa qua, cô nàng An Nguy đã tham gia vào dự án "Việt Nam tươi đẹp" với vai trò diễn viên trong MV "Vị Quê Nhà". Đặc biệt, quá trình ghi hình được thực hiện tại khắp các cảnh đẹp tại ba miền đất nước.

Với mong muốn quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt Nam đến rộng rãi bạn bè trong nước và quốc tế, dự án cộng đồng Việt Nam tươi đẹp tiếp tục mang đến MV mang tên Vị Quê Nhà. Đây là một sáng tác của “hit maker” OnlyC được thể hiện bởi bộ đôi Noo Phước Thịnh - Lou Hoàng. Với giai điệu bắt tai cùng ca từ ý nghĩa, nội dung ca khúc ca ngợi hương vị của những món ăn quê hương mà mỗi người Việt xa xứ luôn nhớ đến. Nhớ nhà là cảm giác chung của những người con xa xứ, không chỉ là nhớ gia đình mà còn nhớ cả hương vị của những món ăn nơi gian bếp nhỏ.

An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc ảnh 1

MV Vị Quê Nhà là hành trình trở về thăm quê hương Việt Nam của một cô gái Việt đang du học - do An Nguy thủ vai. Đồng hành với cô trong chuyến đi lần này là một người bạn ngoại quốc lần đầu đến Việt Nam. Cả hai sẽ cùng nhau chu du từ Nam chí Bắc, khám phá những danh thắng và ẩm thực Việt với những món ăn đặc trưng của ba miền.

An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc ảnh 2

An Nguy được mời vào vai diễn lần này bởi cô cũng từng có khoảng thời gian dài du học ở nước ngoài. Khi trở về Việt Nam, cô luôn là một cái tên “hot” trên mạng xã hội và có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ. Khi được ngỏ lời mời tham gia dự án mang nhiều ý nghĩa nhu Việt Nam tươi đẹp, An Nguy đã đồng ý ngay. 

An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc ảnh 3

An Nguy chia sẻ: “Cảm thấy nhân vật trong MV cũng như là chính bản thân mình, An Nguy đã không gặp phải quá nhiều khó khăn để hoàn thành tốt vai diễn. Đây cũng là lần đầu tiên An Nguy được đi đến nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và được ăn nhiều món ăn ngon và có trải nghiệm thú vị”.

An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc ảnh 4

Quá trình thực hiện MV kéo dài nhiều ngày tại các tỉnh thành khác nhau như: Hà Nội, Bắc Ninh, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM, Bến Tre, Tiền Giang... Thời gian ghi hình diễn ra vào những ngày đầu hè với nhiệt độ có lúc lên tới 43 độ C, khiến ê-kíp gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện các cảnh quay. 

An Nguy chu du khắp 3 miền quay MV cho Noo Phước Thịnh cùng bạn trai ngoại quốc ảnh 5

MV Vị Quê Nhà sẽ được ra mắt vào lúc 17h ngày 7/7/2017 cũng như phát sóng trên 10 đài truyền hình trong thời gian tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Công, Tuấn Anh, Anh Quốc

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.