An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng"

An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng"
HHT - Chương trình truyền hình thực tế đình đám về ẩm thực "MasterChef - Vua đầu bếp" sẽ chính thức trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho Người nổi tiếng.

Mùa thi thứ 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình cơ hội chứng kiến cuộc tranh tài vô cùng gây cấn, cũng như hành trình khám phá ẩm thực đầy bất ngờ của những nghệ sỹ đang được yêu mến tại Việt Nam.

Là những nghệ sỹ đầu tiên tham gia Vua đầu bếp 2017, siêu mẫu Hà Anh Đức Vĩnh, diễn viên Đức HảiAn Nguy đều chia sẻ sự hào hứng và phấn khích trước cơ hội được thể hiện niềm đam mê và kỹ năng làm bếp trong căn bếp chuyên nghiệp của chương trình. Tất cả đều mong muốn tiếp lửa tình yêu nấu nướng đến khán giả theo dõi chương trình.

An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng" ảnh 1
An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng" ảnh 2

Ở mùa thi thứ 5, sẽ có 16 nghệ sỹ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia tranh tài và được chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm sẽ trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết. Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. Sau đó, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.

An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng" ảnh 3

Với phiên bản đặc biệt, “Đầu bếp của những ngôi sao” Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Đều là những đầu bếp giàu chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam và quốc tế, sự kết hợp của bộ ba quyền lực này được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và khơi gợi sự tìm tòi sáng tạo ở các thí sinh để mang đến những món ăn thật hấp dẫn và tinh tế. 

An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng" ảnh 4

Mỗi nghệ sỹ khi đến với Vua đầu bếp đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện về niềm đam mê ẩm thực, những món ăn họ có cơ hội khám phá và thưởng thức trong mỗi chuyến công tác hay những vùng đất họ đã đi qua. Sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu, người nghệ sỹ trở về với cuộc sống thường ngày, tìm sự thư giãn và yên bình nơi căn bếp, nơi họ gửi gắm tình yêu với gia đình, người thân và bạn bè qua những món ăn ngon.

An Nguy cực đáng yêu trong vai trò thí sinh tham gia "MasterChef - Phiên bản người nổi tiếng" ảnh 5

Đón xem tập đầu tiên của Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng được phát sóng vào lúc 20h tối Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm