Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám

HHT - Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng nhan sắc và khí chất của Angela Baby vẫn luôn là chủ đề nóng được khán giả đặc biệt quan tâm.
Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 1

Tạo hình cổ trang trong tập mới nhất show Xảo Thủ Thần Thám trên đài truyền hình Hồ Nam -Trung Quốc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi.

Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 2

Angela Baby diện trang phục cổ trang Trung Quốc tông đỏ - hồng phấn, kết hợp với phụ kiện trâm cài tóc và quạt tay nhận được nhiều lời khen giống như một “tiểu tiên nữ”.

Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 3

 Ngoài nhan sắc xinh đẹp và tạo hình ấn tượng, Angela Baby còn mang đến cho show một nguồn năng lượng tích cực với nụ cười tươi tắn luôn sẵn trên môi.

Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 4

 Có thể thấy Angela Baby khá có duyên với gameshow khi nhận được nhiều phản hồi tích cực khi tham gia các show như: Chạy Nào Anh Em, Vương Giả Xuất Kích, Đối Tác Trào Lưu... và mới đây nhất là Xảo Thủ Thần Thám.

Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 5

 Dù gây bất ngờ với thân hình gầy guộc trong tập trước khi đi qua khe nhỏ chỉ rộng 17cm nhưng Angela Baby lại nhận lại được nhiều sự ngưỡng mộ hơn là chỉ trích vì duy trì vóc dáng quá tốt, vòng eo của nữ diễn viên khi đo tại hiện trường chỉ vỏn vẹn 54cm.

Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 6

 Ngoài ra, bộ trang phục jumpsuit đen kẻ sọc của Angela Baby cũng bắt mắt không kém. Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp mà Angela Baby có thể tỏa sáng dù diện bất kỳ loại trang phụ nào.

Angela Baby khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tiểu tiên nữ trong show Xảo Thủ Thần Thám ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm