Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới
HHT - Sau 4 tháng "ăn ngủ" cùng "Glee Việt Nam", Angela Phương Trinh đã kết thúc cảnh quay cuối cùng. Nhân dịp này, cô tự tin diện loạt đồ sành điệu xuống phố, bộ ảnh là món quà cô dành tặng fan vì đã luôn ủng hộ, theo dõi bộ phim.

Thoát khỏi hình ảnh của Hạ Quyên, Angela Phương Trinh trở lại là chính mình trong những trang phục phá cách, vừa hiện đại lại vừa toát lên tinh thần cổ điển. Đây cũng là phong cách cô theo đuổi gần đây, giúp cô có vẻ ngoài khác biệt, không giống bất cứ mỹ nhân nào trong V-Biz.

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới ảnh 1

Trong bộ cánh đầu tiên, Angela Phương Trinh diện váy trắng với điểm nhấn là diềm bèo bất đối xứng, kết hợp ăn ý cùng kính mắt mèo cổ điển. Sự tinh tế trong việc lựa chọn phụ kiện của nữ diễn viên thể hiện ở chiếc mũ cói buộc dây ăn ý cùng túi xách cói tròn.

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới ảnh 2

Hình ảnh một nàng tiểu thư cổ điển mà vẫn trẻ trung tiếp tục được Angela Phương Trinh truyền tải trong bộ váy kẻ sọc xanh ngọc lục bảo, nhấn nhá với nơ buộc cổ đầy sang trọng.

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới ảnh 3

Váy denim là một trong những chất liệu được lòng Angela Phương Trinh nhất. Kiểu trang phục này được cô nàng diện rất tích cực vì có thể "thiên biến vạn hóa" nhiều cách phối.

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới ảnh 4

Phối váy denim cùng mũ beret, choker bản to, người đẹp như bước ra từ thập niên 80.

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới ảnh 5

Khi chuyển sang mặc áo denim bất đối xứng với chân váy metallic và boots cao, "Hạ Quyên" có diện mạo sang chảnh sẵn sàng đi dự tiệc.

Angela Phương Trinh diện loạt đồ lạ mắt xuống phố đẹp không kém fashionista thế giới ảnh 6

Một gợi ý khác của Angela Phương Trinh khi diện áo khoác denim là phối cùng váy nhung hai dây, tạo hình ảnh đầy quyến rũ và cực hợp với thời tiết Thu.

Nhờ cách phối đồ thông minh, Angela Phương Trinh luôn tạo ra sức hút nếu ai đó bắt gặp cô trên phố. Phong cách thời trang của người đẹp gần đây được đánh giá là không thua các fashionista thế giới. 

ẢNH & STYLIST: MONSIMI

TRANG ĐIỂM: HIWON

TRANG PHỤC: LÝ GIÁM TIỀN, LABEL, CHRISTIAN LOUBOUTIN, FLORALPUNK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm