Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí

Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí
HHT - Vốn được giới mộ điệu biết đến với phong cách thời trang biến hóa không ngừng, lần này, cô nàng Angela Phương Trinh lại hóa thân vô cùng kiêu sa và cuốn hút trong những thiết kế mới của NTK Nguyễn Công Trí.

Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí ảnh 1

Những thiết kế mới của Công Trí sử dụng voan và lưới với cách xếp tùng váy nghìn lớp cầu kỳ, tạo độ phồng tự nhiên cho chân váy mà vẫn uyển chuyển, sống động, mềm mại theo từng bước chân của người mặc.

Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí ảnh 2

Lựa chọn những điểm nhấn đắt giá trên trang phục để tạo sức hút riêng. Những chi tiết hoa 3D với phần đính kết cườm và hạt đá kỳ công tinh xảo đã nâng tầm đáng kể cho bộ cánh.

Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí ảnh 3

Angela Phương Trinh đặc biệt yêu thích thiết kế này, vốn cũng là mẫu váy đang được đặt hàng nhiều nhất tại cửa hàng của Công Trí trong thời điểm hiện tại. Phần vai và tay áo được gợi cảm hứng từ chiếc cổ áo thủy thủ, vốn đang rất được các nàng fashionista thành thị yêu chuộng và săn lùng. 

Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí ảnh 4

Với các thiết kế mới nhất, với từng kiểu váy khác nhau, cúp ngực cổ điển hay cách điệu, xử lý trực tiếp trên chất liệu hay bọc voan xếp li nhuyễn, Công Trí đều có cách cắt, rã và may phần cúp ngực vô cùng điêu luyện và tinh tế.

Angela Phương Trinh xinh “hết phần thiên hạ” trong những thiết kế mới của Công Trí ảnh 5

Angela Phương Trinh luôn chọn những mẫu thiết kế giúp cô nàng khoe trọn vóc dáng gợi cảm mà vẫn đúng tinh thần của một nàng tiểu thư quyền quý, sành điệu và đầy phong cách.

Nhiếp ảnh: Danny Son Pham

Trang điểm + Làm tóc: Hiwon

Địa điểm: The Reverie Saigon

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm