"Anh Bo" Đan Trường nắm tay "chị Tư" Cẩm Ly, hát lại loạt ca khúc "nhà nhà đều thuộc"

"Anh Bo" Đan Trường nắm tay "chị Tư" Cẩm Ly, hát lại loạt ca khúc "nhà nhà đều thuộc"
HHT - Tối qua, một sự kiện ca nhạc có sự tham gia trình diễn của đông đảo các sao Việt như Đan Trường, Cẩm Ly, Ưng Đại Vệ, Tino, Shin Hồng Vịnh... đã được diễn ra tại Tp.HCM.

Sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường khiến người xem bất ngờ. Trên sân khấu, anh hoà giọng cùng Trung Quang trong ca khúc Con đường xưa em đi. Sau đó, giọng ca trình diễn ca khúc Đi về nơi xaTình khúc vàng trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

"Anh Bo" Đan Trường nắm tay "chị Tư" Cẩm Ly, hát lại loạt ca khúc "nhà nhà đều thuộc" ảnh 1
Đan Trường khoe vẻ điển trai không tuổi khi trình diễn lại những bản hit cũ.

Bất ngờ, ca sĩ Cẩm Ly xuất hiện cùng Đan Trường tái hiện lại bản hit Chim trắng mồ côi trên sân khấu sự kiện khiến người xem phấn khích. Đây là ca khúc từng làm nên tuổi của ca hai.

"Anh Bo" Đan Trường nắm tay "chị Tư" Cẩm Ly, hát lại loạt ca khúc "nhà nhà đều thuộc" ảnh 2
Sự tái ngộ của cặp đôi sau gần cả thập kỷ khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Sau tiết mục song ca cùng đồng nghiệp, Cẩm Ly tiếp tục cống hiến hàng loạt tiết mục làm nên tên tuổi của cô như: Thím hai lúa, Khúc hát ân tình, Hai lối mộng,... Nữ ca sĩ cho biết cô rất hạnh phúc và xúc động khi được song ca lại bản hit cùng đồng nghiệp.

"Anh Bo" Đan Trường nắm tay "chị Tư" Cẩm Ly, hát lại loạt ca khúc "nhà nhà đều thuộc" ảnh 3

Ngoài Đan Trường và Cẩm Ly, các nghệ sĩ khách mời khác như: Ưng Đại Vệ, Tino, Shin Hồng Vịnh, Huỳnh James và Pjnboys,... cũng lần lượt trình diễn các tiết mục đế khuấy động chương trình.

Clip Đan Trường - Cẩm Ly hát Chim trắng mồ côi. 

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm