"Anh Bo" Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ

"Anh Bo" Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ
HHT - Mới đây, nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Đan Trường đã đưa học trò Trung Quang về thăm nhà và con trai Thiên Từ.

Được biết, đây là chuyến lưu diễn tại Mỹ đầu tiên của Trung Quang, nam ca sĩ rất vui và hạnh phúc vì được sự hỗ trợ tận tình của Đan Trường, Trung Quang đang ngày càng tiến những bước dài trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đặc biệt, anh liên tục nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại hải ngoại.

"Anh Bo" Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ ảnh 1

Trong chuyến đến Mỹ đầu tiên của mình, Trung Quang đã được Đan Trường đưa đi khám phá những địa danh nổi tiếng tại xứ cờ hoa. Sau đó, Đan Trường cũng đưa học trò về thăm nhà.

"Anh Bo" Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ ảnh 2

Đan Trường được biết đến là người đàn ông của gia đình và rất tâm lý. Dù công việc khá bận rộn với lịch diễn dày đặt và kế hoạch ra mắt sản phẩm mới nhưng Đan Trường vẫn thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh hoặc những chuyến lưu diễn tại Mỹ để ghé về nhà chăm sóc Thiên Từ.

Thiên Từ chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của Đan Trường, mỗi ngày không gặp con là Trường rất nhớ. Vì vậy, khi ở Việt Nam, ngày nào Trường cũng phải điện thoại để được nghe giọng con và nhìn thấy con, rồi tranh thủ sắp xếp công việc qua Mỹ thăm con. Thiên Từ càng lớn càng đáng yêu, Trường cảm thấy rất hạnh phúc.” Đan Trường tâm sự khi chia sẻ về cậu con trai của mình.

"Anh Bo" Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ ảnh 3

Được Đan Trường đưa về thăm nhà, Trung Quang rất háo hức, nam ca sĩ đã thoải mái chơi đùa với Thiên Từ và thưởng thức những món ăn do vợ Đan Trường chuẩn bị.

"Anh Bo" Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ ảnh 4

Thiên Từ rất thích thú khi chơi đùa cùng với Trung Quang và được gặp ba.

Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, ghé thăm con trai, Đan Trường tiếp tục trở về Việt Nam để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới và tour lưu diễn tại Nhật cùng với Trung QuangNgô Kiến Huy để phục vụ kiều bào. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm