Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử"

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử"
HHT - Khi news feed ngập tràn "Ôi hoàng tử", dân mạng nhận xét cụm từ này gây ám ảnh không thua kém các trend "tà tưa", "nhà bao việc" hay "Sa chào cô chú đi con" trước đó.
Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 1

"Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái..." đang là câu viral trên khắp mạng xã hội những ngày qua. Đây là phần đầu của câu hát nằm trong truyện cổ tích Diamonds And Toads (Kim cương và tiếng ếch ộp) được lồng tiếng Việt. Tuy nhiên, câu hát trên bất ngờ "gây sốt" không phải vì nội dung mà bởi phần giai điệu không liên quan và cách hát hài hước của nhân vật lồng tiếng.

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 2

Nhiều người cho rằng "Ôi hoàng tử" đang trở thành trend mới trên mạng xã hội khi đi đâu cũng bắt gặp ảnh chế hài hước cùng câu hát quen thuộc: "Ôi hoàng tử, hãy tha thứ cho người em gái bị trúng lời nguyền. Chính là thiếp đã hát bài đó. Em gái đã nhận lấy hậu quả rồi. Xin đừng làm mọi việc tồi hơn!".

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 3
Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 4

Ngoài bản gốc, nhiều người còn cho ra đời các "bản cover" biến tấu nội dung theo chủ đề môn học để phù hợp với không khí mùa thi.

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 5

Chỉ sau một ngày, trend "Ôi hoàng tử" đã phủ sóng khắp nơi. Không ít người tỏ ra thất vọng, nhận mình là "người tối cổ" vì không kịp hưởng ứng trào lưu này.

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 6
Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 7

Tuy nhiên, khi news feed ngập tràn "Ôi hoàng tử", dân mạng nhận xét cụm từ này gây ám ảnh không thua kém các trend "tà tưa", "nhà bao việc" hay "Sa chào cô chú đi con" trước đó.

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 8
Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 9

Cảm giác ức chế, ám ảnh của mọi người khi phải nghe đi nghe lại câu hát "Ôi hoàng tử" cũng trở thành chủ đề chế ảnh của dân mạng.

Ảnh chế theo trào lưu mới "Ôi hoàng tử" ảnh 10

Bức ảnh chế kết hợp giữa câu hát "Ôi hoàng từ" và câu chuyện thời sự thịt heo tăng giá dịp cận Tết nhận được hơn 20.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận thích thú của dân mạng. "Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng", "Vô lý nhưng lại rất thuyết phục"... là những comment dưới bức ảnh chế hài hước này.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/anh-che-theo-trao-luu-moi-oi-hoang-tu-post1030517.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.