Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan
HHT - Cung điện Kensington đã công bố những bức ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan sau đám cưới cổ tích của cặp đôi hôm 19/5.
Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan ảnh 1

Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan vẫy tay chào người hâm mộ khi rời lâu đài Windsor sau hôn lễ (Ảnh: Reuters)

Hoàng tử Harry và bạn gái người Mỹ Meghan Markle đã kết hôn tại cung điện Windsor ở phía tây thủ đô London theo nghi thức hoàng gia hôm 19/5. Cung điện Kensington ngày 21/5 đã công bố ảnh cưới chính thức của cặp đôi hoàng gia mang tước hiệu Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex. Những khoảnh khắc này do nhiếp ảnh gia Alexi Lubuomirski ghi lại.

“Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai tham dự lễ cưới của họ hôm 19/5. Họ cảm thấy may mắn khi có thể chia sẻ ngày trọng đại của mình với tất cả mọi người ở Windsor cũng như những người theo dõi đám cưới qua truyền hình ở Anh và trên toàn thế giới”, thông báo của Cung điện Kensington cho biết.

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan ảnh 2

Một trong số các bức ảnh chụp Hoàng tử Harry cùng vợ mới cưới bên cạnh các phù dâu và phù rể nhí trong đám cưới, trong đó có Hoàng tử George và Công chúa Charlotte - hai con của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan ảnh 3

Bức ảnh thứ hai chụp cô dâu chú rể cùng các thành viên Hoàng gia Anh, gồm Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, Hoàng tử William, Công nương Kate, Thái tử Charles và vợ - Nữ Công tước Camilla. Mẹ của Công nương Meghan, bà Doria Ragland, cũng đứng cạnh con gái trong bức ảnh này.

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan ảnh 4

Bức ảnh thứ 3 chụp riêng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trong trang phục cưới với gam màu đen trắng. Khoảnh khắc này được chụp tại bậc thềm phía đông của lâu đài Windsor - nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi hoàng gia.

Anh công bố ảnh cưới chính thức của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan ảnh 5

Nhiếp ảnh gia Alexi Lubuomirski cũng là một thành viên trong gia đình hoàng tộc. Ông từng chụp bức ảnh đính hôn chính thức của cặp đôi Harry - Meghan hồi năm 2017.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm