Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, loạt ảnh "ngày xưa ơi" được cho là của hot TikToker Đạt Villa cùng vợ cũ bất ngờ bị "đào" lại và lan truyền trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Đạt Villa là một hot TikToker sinh năm 1994 ở Hà Nội, trước đó anh chàng vốn là một quản lý tiệm tóc, tham gia TikTok từ năm 2020 với những clip ban đầu với mục đích là làm cho vui. Nhưng nhờ những nội dung hài hước, ngoại hình sáng, các clip của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Chàng trai này sau đó đã chuyển hẳn sang làm người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Tính đến nay, kênh TikTok của Đạt Villa hiện đã sở hữu gần 6 triệu lượt người theo dõi cùng với nhiều clip hàng triệu lượt view.

Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội ảnh 1

Thời gian gần đây, chuyện tình của Đạt Villa với cô gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đạt Villa và bạn gái Vidhia quen nhau từ tháng 8/2021. Bản thân Vidhia cũng là một TikToker khá nổi tiếng ở Indonesia. Chuyện tình xuyên biên giới bất chấp khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và cả tôn giáo của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ và chúc phúc.

Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội ảnh 2

Thậm chí, ngay cả khi thông tin Đạt Villa từng qua một đời vợ và có con riêng 7 tuổi được công bố, bản thân Vidhia cũng đăng đàn, khẳng định đã biết chuyện và cảm thông với người yêu. "Mình đã từng một đời vợ. Mình nói thẳng luôn nên các bạn không cần đào bới lên làm gì, Đạt sẽ tự nói cho mọi người biết. Con gái mình năm nay 7 tuổi và mình đã ly dị vợ được 7 năm rồi" - nam TikToker Đạt Villa chia sẻ.

Mới đây, loạt ảnh "ngày xưa ơi" được cho là của Đạt Villa cùng vợ cũ bất ngờ bị "đào" lại và lan truyền trên mạng xã hội. Những bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội ảnh 3
Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội ảnh 4
Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội ảnh 5
Loạt ảnh của hot TikToker Đạt Villa chụp cùng vợ cũ bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội.
Ảnh cưới với vợ cũ của TikToker 6 triệu follower Đạt Villa bị "đào" lại khắp mạng xã hội ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...