Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hellbound" (Bản Án Từ Địa Ngục) đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Ảnh đế Yoo Ah In sau 4 năm. Đây hứa hẹn sẽ là siêu phẩm xứ kim chi oanh tạc Netflix tháng 11 này!

Năm 2021, Netflix đã mang đến nhiều bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn cả về hành động lẫn tình cảm như Squid Game (Trò Chơi Con Mực), D.P (Truy Bắt Lính Đào Ngũ), Hometown Cha Cha Cha (Điệu Cha Cha Cha Làng Biển), Luyến Mộ… Và Hellbound (tựa Việt: Bản Án Từ Địa Ngục) hứa hẹn sẽ trở thành "bom tấn" truyền hình mới, bởi những lý do sau đây:

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 1

Được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh webtoon Hell nổi tiếng, Hellbound có một cốt truyện gay cấn nghẹt thở. Bối cảnh phim giả tưởng, kể về một thế giới nơi có những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ tác động trực tiếp đến cuộc sống của con người.

Nhân vật trung tâm của Hellbound là Jung Jin Soo (Yoo Ah In), người đứng đầu và cũng là người sáng lập ra tôn giáo mới Saejinrihwe. Anh ta không ngừng rao giảng về sự xuất hiện của các sứ giả đến từ địa ngục là sự sắp đặt của thần thánh, con người không cách nào thoát khỏi vận mệnh.

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 2

Qua những hình ảnh và trailer nhá hàng trước, có thể thấy không khí của Hellbound nhuốm màu kinh dị, kỳ bí. Có một số người nhận được tin báo trên điện thoại, và sau đó dù họ có cố gắng trốn chạy như thế nào, những sứ giả to lớn và xám xịt vẫn xuất hiện kéo họ xuống địa ngục. Bộ phim hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc hồi hộp, thậm chí căng thẳng thót tim.

Liệu sứ giả địa ngục có thực sự là sứ giả địa ngục? Sứ giả địa ngục đến từ đâu? Thế lực siêu nhiên hay chính con người mới là nguyên nhân khiến sứ giả địa ngục xuất hiện?

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 3

Ngoài nội dung, điều khiến khán giả đặt niềm tin cho chất lượng cao của Hellbound còn nằm ở những người làm nên tác phẩm. Hellbound được đạo diễn bởi Yeon Sang Ho, người làm nên thành công của siêu phẩm Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử).

Khán giả kỳ vọng với Hellbound, một lần nữa đạo diễn Yeon Sang Ho sẽ mang đến một câu chuyện gay cấn không chỉ bởi các cảnh hành động mà còn bởi các chi tiết vạch trần bản chất con người rất trần trụi, rất thực tế, nhưng đồng thời cũng rất nhân văn và đáng suy ngẫm như đã làm trong Train To Busan.

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 4

Hellbound cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Ảnh đế trẻ nhất Rồng Xanh Yoo Ah In sau 4 năm vắng bóng. Bộ phim truyền hình gần nhất Yoo Ah In đóng là Chicago Typewriter đã là từ năm 2017. Những năm gần đây, Yoo Ah In tập trung cho các dự án phim điện ảnh hơn và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Có thể nói, khán giả chưa cần biết “Ngựa điên” sẽ diễn vai gì, nhưng với tài năng diễn xuất đã được chứng thực, những gì Yoo Ah In sẽ thể hiện trên màn ảnh thật đáng để chờ đợi.

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 5

Ngoài Yoo Ah In, Hellbound cũng có dàn diễn viên thực lực ấn tượng như Park Jung Min trong vai một nhà sản xuất đài phát thanh cố gắng vạch trần sự thật về tổ chức tôn giáo bí ẩn. Hay Kim Hyun Joo trong vai một luật sư dũng cảm chống lại những kẻ mù quáng tin vào tổ chức bí ẩn này...

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 6

Trước khi lên sóng Netflix, Hellbound đã công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto và là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Hàn chiếu tại đây. Bộ phim cũng đã trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 26, hay Liên hoan phim BFI London lần thứ 65. Hellbound được trình chiếu trong Primetime, nơi đã từng giới thiệu trước với khán giả sức hấp dẫn của những tựa phim xuất sắc và nặng đô như Black Mirror… Có thể nói, Hellbound đã kịp gây dấu ấn trước khi chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

Hellbound sẽ lên sóng Netflix vào thứ Sáu tới, 19/11/2021.

Ảnh đế Yoo Ah In trở lại màn ảnh nhỏ cùng "Hellbound", nội dung gay cấn như "Train To Busan" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm