Anh: Hơn 200 cặp vợ chồng kiện nhiếp ảnh gia vì... chụp ảnh cưới quá xấu

Anh: Hơn 200 cặp vợ chồng kiện nhiếp ảnh gia vì... chụp ảnh cưới quá xấu
HHT - Chỉ nhận lại những bức hình cưới xấu tệ, chất lượng ảnh còn thua cả điện thoại, hơn 200 vị khách xui xẻo đã liên tiếp khởi kiện một công ty ở Anh vì tội lừa đảo.

Hầu hết những cặp đôi đã từng chụp ảnh cưới tại công ty Treasured Moment Photography tại Anh đều quyết định khởi kiện tổ chức này vì lý do chất lượng ảnh quá kém, thậm chí, nó còn xấu hơn cả khi chụp bằng điện thoại di động.

Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên ở đây cũng cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, thể hiện qua việc đi muộn về sớm, bỏ bê khách hàng của mình.

Anh: Hơn 200 cặp vợ chồng kiện nhiếp ảnh gia vì... chụp ảnh cưới quá xấu ảnh 1

Được biết, Treasured Moment Photography được thành lập bởi cặp vợ chồng có tên là DarrenAdele McDonagh. Hai người này đã thu về hơn 100.000 bảng Anh (tương đương 3 tỷ VNĐ) cho tất cả dịch vụ chụp hình đám cưới mà họ đảm nhiệm.

Số tiền bỏ ra quá lớn, mà kết quả nhận về lại không được như mong đợi, khi các tấm ảnh gửi về đều bị rung, mất nét, góc chụp xấu,... khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy bực bội. Một vài cặp đôi đã phải nhờ người thân hay bạn bè chụp lại những giây phút quan trọng của cuộc đời mình bằng điện thoại để “chữa cháy” cho thảm họa ảnh cưới trên.

Nhân vật điển hình của "cú lừa thế kỷ" này là cặp vợ chồng ChantelleDavid Maconochie, khi họ đã mua trọn gói dịch vụ chụp hình của công ty trên với chi phí bỏ ra hơn 500 bảng Anh (hơn 15 triệu VNĐ).

 
Anh: Hơn 200 cặp vợ chồng kiện nhiếp ảnh gia vì... chụp ảnh cưới quá xấu ảnh 2

Chantelle chia sẻ rằng: “Khi Adele đến, cô ta đã nói rằng hôm nay là lễ kỷ niệm ngày mất của đứa con trai cô, nên đã yêu cầu DJ chơi nhạc sớm để có thể kết thúc lễ cưới nhanh chóng. Cô ta khóc lóc suốt lễ cưới của tôi và kết quả là bức hình duy nhất chụp lại khoảnh khắc khiêu vũ của chúng tôi rất mờ. Ngoài ra, nó được chụp lại từ đằng sau nên chỉ toàn thấy mông của chồng tôi”.

Chantelle và chồng còn phải chờ đợi mất vài tháng, thậm chí phải đến tận nhà thợ ảnh để thúc giục nhưng cuối cùng những gì họ nhận được chỉ là các bức hình không thể thảm họa hơn.

Theo thống kê, đã có hơn 200 cặp đôi khác sau đó cũng lên tiếng tố cáo công ty trên vì luôn viện lý do như: bị đau, nằm viện, tai nạn, người thân mất,... để không cung cấp ảnh cưới đúng hẹn.

Nhiều người còn xui xẻo hơn khi “tiền mất tật mang”, bỏ ra tiền triệu nhưng không nhận được một sản phẩm nào, thậm chí, còn không hoàn thành những dịch vụ như cam kết.

Trước những lời cáo buộc trên, hai vợ chồng DarrenAdele McDonagh đã phải hoàn tiền cho nhiều khách hàng, đồng thời tuyên bố phá sản ngay sau đó.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm