Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Puka đã có động thái "bất lực" sau khi những khoảnh khắc cực thân thiết giữa chồng mình - Gin Tuấn Kiệt và Negav trong show Anh Trai "Say Hi" được lan truyền. Trong khi đó, Isaac cũng không khỏi "bất bình" với Negav. 

Xuất hiện tại họp báo chương trình Anh Trai "Say Hi" vừa qua, hai anh trai Gin Tuấn Kiệt - Negav bỗng dưng được netizen "đẩy thuyền" khi liên tục tung hứng và để lộ những khoảnh khắc cực thân thiết.

Ngay lập tức, "nóc nhà" của Gin Tuấn Kiệt - diễn viên Puka đã có động thái cập nhật tình hình từ xa khiến netizen không khỏi thích thú. Nữ diễn viên đã đăng tải lại những khoảnh khắc của chồng và Negav trên TikTok với dòng trạng thái vỡ lẽ, bất lực: "Thì ra…"

Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế? ảnh 1

Netizen "cười xỉu" trước động thái "3 phần bất lực, 7 phần như 3" của Puka.

Puka và Negav còn "chán chẳng buồn nói" trước loạt "tiểu phẩm" của Gin Tuấn Kiệt và Isaac.

Từ phản ứng của Puka dành cho "cặp đôi mới nổi" này, người hâm mộ lập tức nhớ đến động thái "bất bình" Isaac dành cho Negav. Bởi trong khi vẫn đang để ảnh đại diện là hình bức tượng sáp của Isaac, thì nam rapper Ngủ Một Mình đã công khai sẽ "nuôi" Pháp Kiều. Bên dưới bài đăng của Negav, giọng ca Anh Sẽ Về Sớm Thôi đã để lại bình luận: "Tháo cái avatar xuống đi rồi muốn nuôi ai thì nuôi".

Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế? ảnh 2
Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế? ảnh 3

Trước khi tham gia Anh Trai "Say Hi", Negav và Isaac đã từng đồng hành cùng nhau trong chương trình Hành Trình Rực Rỡ. Xuất hiện với phương châm “không hề đời không nể”, Isaac và Negav là cặp “bromance” được ship nhiệt tình nhất trong chương trình vì độ duyên dáng, đáng yêu. Từ ngày trở nên thân thiết, bộ đôi cũng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc “thân mật”, cùng nhau làm trò trên TikTok khiến fan không khỏi đau đầu cảm thán: “Đẹp trai xin hãy bình thường”.

Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế? ảnh 4
Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế? ảnh 5

Hiện tại, Anh Trai "Say Hi" đang là chương trình truyền hình thực tế nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Trước loạt khoảnh khắc hậu trường và tương tác "lầy lội" trên mạng xã hội, người hâm mộ càng thêm trông đợi vào những màn battle, đối đầu căng thẳng từ dàn "anh trai".

Anh Trai Say Hi: Puka - Isaac bỗng dưng "về chung một đội", vì sao lại thế? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm