Anh Tú của "Gia đình là số 1" kể câu chuyện tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp

Anh Tú của "Gia đình là số 1" kể câu chuyện tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp
HHT - Anh Tú - chàng Kim Long của "Gia đình là số 1" bất ngờ tái ngộ khán giả với MV mới toanh mang tên "Cho con tim một lí do"

Cho con tim một lý do là ca khúc ballad do Mạnh Thái sáng tác nhạc, Nguyễn Hoàng Duy viết lời. Anh Tú cho biết, sản phẩm lần này là món quà mà anh muốn gửi đến khán giả - những người luôn động viên, khích lệ anh trên con đường sự nghiệp của mình.

Anh Tú của "Gia đình là số 1" kể câu chuyện tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp ảnh 1

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Anh Tú cho biết mình và quản lý đã sáng tạo rất nhiều kịch bản cho MV cũng như tìm kiếm ekip phù hợp để có thể thực hiện sản phẩm. Nội dung MV kể về câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở của 1 anh chàng ưa nhìn, nam tính và một cô gái xinh đẹp.

Anh Tú của "Gia đình là số 1" kể câu chuyện tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp ảnh 2

Khi thực hiện MV cho ca khúc Cho con tim một lý do, Anh Tú đã có rất nhiều trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Anh Tú bật mí rằng bạn diễn Mai Tây là một cô gái chưa đến 18 tuổi. Ban đầu, cả Anh Tú lẫn ekip đều không biết chuyện này. Tuy nhiên, đến khi tiến hành những cảnh quay tình cảm, mọi người mới vỡ lẽ về tuổi thật của Mai Tây.

Anh Tú của "Gia đình là số 1" kể câu chuyện tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp ảnh 3

Anh Tú chia sẻ mình đã rất bối rối và hoảng hốt khi đối diện với Mai Tây: "Tú rối lắm, không biết phải xử lý sao cả. Đây là cảnh quay ôm hôn mà Mai Tây lại chưa tới 18 tuổi. Nhưng để biết là có hôn nhau thật hay không thì phải chờ thêm. Bây giờ chưa kể hết được". 

Anh Tú của "Gia đình là số 1" kể câu chuyện tình yêu lãng mạn với cô gái xinh đẹp ảnh 4

Trong thời gian tới, MV Cho con tim một lý do sẽ chính thức được trình làng. Anh Tú hy vọng những khán giả yêu mến anh sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức MV. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm