Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy

HHT - Vào 28/7, Anh Tú (The Voice) tái ngộ "sàn đấu V-Pop" với ca khúc "Nếu Ta Không May". Nhạc sĩ sáng tác ca khúc - Lyly cũng sánh đôi cùng nam ca sĩ trong MV.

Ngay sau khi chia tay công ty quản lý của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Anh Tú đã bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau thành công của Cuộc Sống Em Ổn Không, Mình Làm Người Yêu Nhé Em, Mạnh Mẽ Lên Cô Gái.

Với lần quay trở lại showbiz này, Anh Tú gửi gắm tâm huyết vào âm nhạc của LyLy, một ca sĩ - nhạc sĩ vốn dĩ đã quen thuộc với V-Pop trong thời gian vừa qua bằng những bản hit cho các giọng ca nữ như Suni Hạ Linh, AMEE... Nếu Ta Không May là sản phẩm đầu tiên Lyly sáng tác cho một giọng ca nam.

Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy ảnh 1 Anh Tú trở lại cùng "Nếu Ta Không May"
Nếu Ta Không May là bản ballad buồn về sự dở dang, và sự hi sinh của cặp đôi dành cho nhau. Giai điệu phần nào mang nặng tâm sự và nỗi buồn hơn so với các sáng tác trước của Lyly. Chính vì thế, phần cảm xúc của bài hát đã "chạm" đến tim của Anh Tú ngay từ lần nghe bản demo.

MV được ghi hình tại Đà Lạt với những cảnh quay rất thơ và cô đọng nỗi buồn. Thông qua MV, câu chuyện Nếu Ta Không May dần dần được hình tượng và cụ thể hóa hơn cho khán giả. Một cặp đôi của "quá khứ", 2 trái tim đã dành cho nhau tất cả rung động và yêu thương cho đến thời khắc "rẽ lối". Để rồi từ đó mang trong mình sự vương vấn như tàn tro luôn âm ỉ nhưng mãi mãi không có cơ hội được bùng lên ngọn lửa rực rỡ thêm lần nữa.

Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy ảnh 2
Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy ảnh 3 Ngoài sáng tác ca khúc, Lyly cũng góp mặt trong MV "Nếu Ta Không May" cùng Anh Tú

Nhạc sĩ LyLy chia sẻ những ca khúc cô viết cho các nữ ca sĩ thường trẻ trung, tích cực hơn. Điển hình như bản ballad Không Sao Mà Em Đây Rồi mà cô viết cho Suni Hạ Linh thể hiện sự an ủi, sự động viên của cô gái dành cho chàng trai mình yêu thương. 

Với Nếu Ta Không May, nó là một cảm xúc dai dẳng, nỗi mong nhớ không thể tỏ bày của cả hai người, và cứ như thế họ mang nó bên mình như điều bất ly thân.

Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy ảnh 4
Với chất giọng nhiều tâm sự và trải nghiệm của Anh Tú, LyLy tin tưởng Nếu Ta Không May sẽ được truyền tải trọn vẹn nhất tình cảm của cô đặt ra khi sáng tác bài hát này. Đặc biệt, vì quá yêu thích Nếu Ta Không May, Lyly đã "xin ké" Anh Tú để được góp giọng trong một câu của ca khúc.
Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy ảnh 5
Về phần Anh Tú, nam ca sĩ bật mí ngay khi nghe bản demo anh đã tự nói với mình rằng: "Đây chính là ca khúc mình đang cần, ở thời điểm này". Với suy nghĩ đó, Anh Tú vượt qua những trở ngại trước mắt để thực hiện sản phẩm, để bước đi độc lập sau khi rời khỏi công ty quản lý của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Và Nếu Ta Không May của LyLy phần nào tiếp thêm năng lượng và cảm hứng cho Anh Tú để bắt tay thực hiện sản phẩm trở lại.
 
MV "Nếu Ta Không May" - Anh Tú ft. Lyly
Anh Tú (Giọng hát Việt) bật khóc khi lần đầu thể hiện sáng tác buồn nhất của LyLy ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm