Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái

Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái
HHT - Hành động ga-lăng của Anh Tú dành cho Diệu Nhi khiến nhiều người xung quanh cảm thấy thích thú.

Dù hơn kém nhau 3 tuổi thế nhưng cặp đôi "chị em" Diệu Nhi - Anh Tú luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi tính cách hài hước, có phần hơi "lầy lội" của mình. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, các fan của cặp đôi cảm thấy lo lắng khi cả hai không còn xuất hiện thường xuyên với nhau như trước, thậm chí là từ chối nhắc về nhau trước truyền thông.

Như hồi cuối tháng 12 năm ngoái, khi được hỏi về tin đồn chia tay, Diệu Nhi cũng chỉ trả lời lấp lửng với truyền thông: "Nhi không muốn nhắc đến chuyện riêng tư sợ ảnh hưởng tới phim". Còn Anh Tú cũng có lần từng chia sẻ bản thân không muốn dựa vào tên tuổi bạn gái để nổi tiếng.

Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái ảnh 1
Cả hai không còn đăng những bức hình tình tứ như khoảng thời gian trước.

Mới đây, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi đã có lần hiếm hoi xuất hiện cùng với nhau tại một sự kiện ra mắt phim. Tại đây, cả hai tiếp tục giữ khoảng cách cũng như không chụp hình cùng với nhau. Hành động này khiến nhiều người càng thêm tin vào những lời đồn trước đó. Tuy nhiên, sau phần giao lưu cùng đoàn phim, một khoảnh khắc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh đó là khi Diệu Nhi trượt chân, suýt té ngã trên sân khấu đã được Anh Tú nắm tay để giữ lại. 

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú cũng như dành nhiều lời khen cho sự ga-lăng, lịch thiệp của Anh Tú. Có ý kiến lạc quan cho rằng có thể họ không muốn nhắc đến nhau nữa vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp riêng, còn tình cảm thì hoàn toàn bình thường. 

Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái ảnh 2
Cả hai đứng xoay lưng vào nhau chứ không như hình với bóng như khoảng thời gian trước.
Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái ảnh 3
Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái ảnh 4
Khoảnh khắc Anh Tú nắm tay đỡ Diệu Nhi khiến nhiều người thích thú.
Anh Tú xuất hiện cạnh Diệu Nhi và đây là hành động cực ga lăng anh dành cho bạn gái ảnh 5
Nhiều khán giả tin rằng chuyện tình cảm của cả hai vẫn đang hoàn toàn bình thường, chỉ là họ muốn tập trung hơn cho việc phát triển sự nghiệp.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm