Ariana Grande trở thành nguồn cảm hứng để LUSH tung dòng bom tắm mới tinh

Ariana Grande trở thành nguồn cảm hứng để LUSH tung dòng bom tắm mới tinh
HHT - Ariana Grande là một trong những cái tên đang được chú ý nhất hiện nay bởi màn comeback ngoạn mục. Ngoạn mục tới nỗi LUSH cũng không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của cô nàng!

Ngày 13/7 vừa qua, Ariana Grande đã tung single mới nhất cho sự quay lại hoành tráng của mình. Single mang tên God Is A Woman và thực sự đã gây nên một cơn bão lớn. Đúng như tên gọi (''Chúa trời là phụ nữ''), xuyên suốt MV là những hình ảnh ca ngợi nữ quyền và vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ.

Ariana Grande trở thành nguồn cảm hứng để LUSH tung dòng bom tắm mới tinh ảnh 1

Rất nhiều cảnh ấn tượng đã xuất hiện trong MV khiến người xem ai cũng phải trầm trồ, như cảnh Ariana múa ở giữa giải ngân hà hay cảnh cô cầm những quả bóng bay mà thực chất là những hành tinh và đi trên dây…

Nhưng cảnh đẹp và hút hồn người xem nhất chính là cảnh Ariana nằm trong một bồn tắm khổng lồ với những vạt nước màu xanh, hồng, tím xen kẽ nhau đẹp mê hồn.

Ariana Grande trở thành nguồn cảm hứng để LUSH tung dòng bom tắm mới tinh ảnh 2

Ngay khi MV được công bố, rất nhiều người đã nhận xét rằng cảnh Ariana nằm trong nước ấy thực sự đẹp-mê-hồn, và những vạt nước kia trông không khác gì những vạt màu khi bom tắm của hãng mỹ phẩm, dưỡng da nổi tiếng là LUSH tan hết.

Ariana Grande trở thành nguồn cảm hứng để LUSH tung dòng bom tắm mới tinh ảnh 3

Thậm chí rất nhiều fan còn tweet trên trang cá nhân của mình rằng LUSH hãy cho ra đời một sản phẩm bom tắm mới đi và hãy đặt tên bom tắm ấy là God Is A Woman.

Thật bất ngờ, ngày 16/7, giám đốc sáng tạo của LUSH Jack Constantine đã đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân của mình (tên là @lush_jack) một đoạn clip ngắn về một sản phẩm bom tắm mới tinh có những gam màu giống hệt như gam màu trong MV của Ariana.

Ariana Grande trở thành nguồn cảm hứng để LUSH tung dòng bom tắm mới tinh ảnh 4

Ngay lập tức cô nàng đã comment rằng “Ôi, tôi đang cảm thấy hoảng hốt!” và nhận được câu trả lời từ LUSH là “Không thể chờ được đến khi em xuất hiện ở đây!”.

Thật tuyệt vời đúng không? Fan của Ariana GrandeLUSH chắc chắn là những người “hời” nhất trong sự sáng tạo và truyền cảm hứng siêu nhanh này. Giá của sản phẩm bom tắm này vẫn chưa được công bố nhưng chắc chắn sẽ ở mức hoàn toàn dễ chịu (trên dưới 200K - như những sản phẩm bom tắm trước đây của LUSH). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm