AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại
HHT - Đây có thể coi là tập "bán kết" của Asia's Next Top Model mùa này vì có tới hai thí sinh bị loại. Mặc dù chỉ là giảm khảo khách mời, nhưng màn thể hiện của Hồ Ngọc Hà đã khiến các fan cực kỳ tự hào.

Đến tập này, đại diện của Việt Nam là Thanh Vy đã bị loại, các HLV cũng không còn theo sát thí sinh, đồng nghĩa với việc Thanh VyMinh Tú không có dịp hội ngộ Hồ Ngọc Hà trong những phần thi chính thức.

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 1

Không làm người hâm mộ thất vọng, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 Asia's Next Top Model để lại nhiều ấn tượng. Ngoài vai trò một giám khảo, trực tiếp thị phạm, hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi quay video quảng cáo xe hơi, "nữ hoàng giải trí" Việt Nam còn tham gia chấm điểm cho Top 5.

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 2

Tập này cũng có thể coi là tập "bán kết" của Asia's Next Top Model mùa này vì BTC quyết định loại hai thí sinh, sau tập này, Top 3 chính thức lộ diện. Tập 8 bắt đầu với màn tranh tài của top 5: Beauty, Mia, Adela, DanaPim. Sau 2 phần thi liên quan đến thương hiệu xe hơi tài trợ, Mia giành vị trí nhất tuần cuối cùng, theo sau là Dana.

Adela, PimBeauty lần đầu dắt tay nhau vào top 3 nguy hiểm với việc Adela giành suất cuối cùng vào top 3, đồng nghĩa là Pim và Beauty bị loại, đây là hai thí sinh đều thuộc team Minh Tú làm HLV.

Tuy nhiên, Minh Tú vẫn có một thí sinh trong team của cô lọt Top 3 chung cuộc, đó là Adela. Tính đến tập "bán kết", Minh Tú là HLV duy nhất có tới 3 thí sinh lọt vào Top 5. Đây cũng được coi là một thành tích đáng nể nữa của Minh Tú ở đấu trường quốc tế.

Thứ tự xếp hàng tuần này như sau:

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 3

Mia - Đài Loan lần thứ hai giành vị trí thứ nhất đồng thời cũng được chọn là gương mặt đại diện chính thức của Nhà tài trợ chính cuộc thi.

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 4

Dana - Thái Lan chắc suất ở vị trí thứ hai.

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 5

Adela - Philippines ở vị trí thứ ba.

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 6

Pim - Thái Lan bị loại.

AsNTM tập 8: Hồ Ngọc Hà làm GK khách mời, cả hai thí sinh team Minh Tú đều bị loại ảnh 7

Beauty - Myanmar bị loại.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.