B Ray bị tố “đạo nhái” Baekhyun, netizen liền khơi lại status nam rapper “cà khịa” K-Pop

HHT - Không phải phần nhạc hay lời mà lần này, B Ray bị nghi ngờ "đạo nhái" bìa album của Baekhyun. Màn "copy không sáng tạo" này đã khiến cư dân mạng Việt Nam sục sôi nhớ lại những câu nói "đáng giá" năm nào của anh chàng về K-Pop.
Gần đây, B Ray vừa phát hành album mới mang tên Loser2Love dưới hình thức trực tuyến. Là một trong những rapper nổi bật nhất làng nhạc Việt hiện nay nên B Ray nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả cho Loser2Love.
B Ray bị tố “đạo nhái” Baekhyun, netizen liền khơi lại status nam rapper “cà khịa” K-Pop ảnh 1 Bìa album được B Ray đăng trên fanpage.
Đến hôm nay (14/4), B Ray đã bất ngờ tung ảnh bìa album lên fanpage của anh chàng. Chỉ ít lâu sau, cộng đồng fan K-Pop, đặc biệt là fan của EXO đã thấy bìa album này có gì đó kỳ kỳ. Sự "kỳ kỳ" nhanh chóng được giải đáp khi các fan nhận ra bìa album của B Ray rất giống với bìa album City Lights (ra mắt vào giữa năm 2019) của Baekhyun (EXO).
B Ray bị tố “đạo nhái” Baekhyun, netizen liền khơi lại status nam rapper “cà khịa” K-Pop ảnh 2 Bìa album của Baekhyun.
Dễ dàng nhận ra 2 bìa album này giống nhau gần như toàn bộ từ bố cục cho đến màu sắc. Thậm chí một số fan còn cho rằng đến cả cái mã vạch trên bìa album của B Ray cũng y hệt như "anh em sinh đôi" với mã vạch trên bìa album của Baekhyun.
Nghi án "copy không sáng tạo" lần này đã khoét sâu thêm chiếc hố bức xúc giữa B Ray và K-Pop fan. Lâu nay, B Ray cứ thỉnh thoảng lại tung ra một câu "cà khịa" cộng đồng K-Pop từ fan cho đến nghệ sĩ nên K-Pop fan Việt vốn đã không mấy thện cảm với nam rapper. Gần đây, B Ray đã nói "sẽ gọi mấy anh BTS là mấy chị".
B Ray bị tố “đạo nhái” Baekhyun, netizen liền khơi lại status nam rapper “cà khịa” K-Pop ảnh 3  
B Ray bị tố “đạo nhái” Baekhyun, netizen liền khơi lại status nam rapper “cà khịa” K-Pop ảnh 4 Trong quá khứ cũng có những phát ngôn để đời không kém.
Với lịch sử "cà khịa" đỉnh cao như này, giờ còn vướng nghi án "đạo nhái" Baekhyun, một nghệ sĩ K-Pop đã khiến các fan K-Pop không khỏi thắc mắc. Hiện B Ray đã xóa ảnh bìa album khỏi fanpage.
B Ray bị tố “đạo nhái” Baekhyun, netizen liền khơi lại status nam rapper “cà khịa” K-Pop ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.