Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây?

HHT - Tiếp nối "Phố Trong Làng", một dự án phim mới xoay quanh công việc và cuộc sống của lực lượng công an nhân dân tiếp tục chuẩn bị được lên sóng VTV. Bộ phim vẫn đang trong quá trình ghi hình, tuy nhiên diễn viên Tú Oanh đã bất ngờ bật mí một chi tiết khiến khán giả thích thú.

Sau dự án phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn chuẩn bị tái xuất màn ảnh trong dự án phim mới mang tên Đấu Trí cùng những gương mặt nổi tiếng của phim truyền hình VTV như: Tú Oanh, Lưu Duy Khánh, Lương Thu Trang, Anh Đào, Xuân Phúc, Tô Dũng... Được biết, đây là bộ phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đảm nhận. Dù các thông tin về bộ phim chưa được bật mí nhiều nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của fan "vũ trụ phim VTV".

Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Tú Oanh - nữ diễn viên được yêu mến với vai bà Bích trong phim Hương Vị Tình Thân bất ngờ tiết lộ vai diễn mới của mình trong Đấu Trí. Theo đó, cô cho biết mình sẽ vào vai mẹ của Thanh Sơn và sẽ có nhiều màn đối đầu căng thẳng với con trai trong phim. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Chị - em thân thiết mà lúc thành mẹ - con... khác ngay. Mẹ - con mà cũng đấu trí căng luôn".

Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 2

Trong hình ảnh được diễn viên Tú Oanh đăng tải, tạo hình của Thanh Sơn có phần chững chạc, trưởng thành hơn so với nhân vật Đăng ở bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Theo một vài hình ảnh được tiết lộ, trong lần tái xuất này, Thanh Sơn sẽ trở thành một đại úy trẻ điển trai, nghiêm túc trong công việc.

Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 3
Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 4

Bên cạnh Thanh Sơn, Lưu Duy Khánh cũng là nhân vật được đông đảo khán giả quan tâm. Dù đã có kinh nghiệm đảm nhận vai công an nhiều lần nhưng nam diễn viên vẫn cảm thấy vai diễn trong Đấu Trí là một thử thách.

Chia sẻ với truyền thông, Duy Khánh cho biết: "Đấu Trí là bộ phim có nội dung khá mới mẻ mà Khánh chưa từng đóng bao giờ, khác với vai diễn ở Phố Trong Làng. Bộ phim mang tính chính luận cao nên yêu cầu khắt khe về lời thoại, cần sự chính xác, chuẩn chỉ từng câu từ. Để hoàn thành tốt vai diễn, Khánh cũng như các bạn diễn đã cố gắng nghiên cứu kỹ kịch bản, tự tìm hiểu thêm bên ngoài. Đặc biệt là sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời ngay lúc ghi hình của các chuyên gia trong Ban cố vấn đến từ Bộ Công an".

Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 5
Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 6
Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 7

Đấu Trí là bộ phim được Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất nhằm hướng tới dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022). Bộ phim xoay quanh các hoạt động của lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, buôn lậu và được xây dựng trên cơ sở các chuyên án lớn đã thực hiện trong thời gian gần đây. Theo một số thông tin, bộ phim dự kiến sẽ có khoảng 60 tập và sẽ chính thức lên sóng vào khoảng giữa tháng 7 tới.

Bà Bích (Hương Vị Tình Thân) bất ngờ nhận là mẹ nam chính "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đây? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm