Ba cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc thật của bản thân, có bạn không nhỉ?

Ba cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc thật của bản thân, có bạn không nhỉ?
HHT - Ba cung hoàng đạo này đều có lý do riêng để giấu đi cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Xử Nữ

Ba cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc thật của bản thân, có bạn không nhỉ? ảnh 1

Những người thuộc cung Xử Nữ có phần rụt rè và ngại ngùng. Họ thường xuyên suy nghĩ và phán xét về chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Đó chính là lý do khiến cung hoàng đạo này chẳng thể nói lên cảm nhận hay quan điểm thực sự của bản thân. 

Bên cạnh đó, là người thực tế và khá nghiêm túc, Xử Nữ còn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của chính mình. Bạn sẽ chẳng thể nào khiến cung hoàng đạo này có thể ngồi lại bình tĩnh và bộc bạch mọi suy tư của họ. 

Thiên Bình

Ba cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc thật của bản thân, có bạn không nhỉ? ảnh 2

Những người thuộc cung Thiên Bình thường ghét sự đối đầu về mặt cảm xúc. Họ cố gắng giữ sự hòa hảo giữa các bên và để những người xung quanh làm bất cứ điều gì họ muốn. Cung hoàng đạo này sẽ không nói ra việc họ không hài lòng về hành động của mọi người.

Bên cạnh đó, là người ghét sự thương hại, Thiên Bình luôn cố gắng giấu đi nỗi buồn của bản thân. Bởi với họ, việc nói ra vấn đề hay khó khăn sẽ làm tổn thương chính lòng tự trọng của cung hoàng đạo này.

Bò Cạp

Ba cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc thật của bản thân, có bạn không nhỉ? ảnh 3

Có thể nói, chính sự đố kỵ, bí mật và những lần hiểu lầm là lý do khiến Bò Cạp chẳng thể mở lòng chia sẻ cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy khó khăn trong việc tin tưởng những người xung quanh ngay cả khi đó là gia đình hay bạn thân của họ. 

Bò Cạp luôn sợ hãi việc nói ra suy nghĩ hay cảm nhận của bản thân sẽ khiến mọi người đánh giá, dò xét họ. Vậy nên, họ sẽ chẳng bao giờ để mọi người biết cảm xúc thực sự của mình.

Theo T.M.J
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm