Ba cung hoàng đạo 'thờ ơ' với cả thế giới

Ba cung hoàng đạo 'thờ ơ' với cả thế giới
HHT - Với những lý do riêng mà cả 3 cung hoàng đạo này đều chọn cách không nói về mối bận tâm của mình.

1. Ma Kết

Ba cung hoàng đạo 'thờ ơ' với cả thế giới ảnh 1
 

Luôn mang niềm kiêu hãnh về bản thân, Ma Kết tỏ ra là một người điềm tĩnh và đáng tin cậy với những người xung quanh. Tuy nhiên, vì luôn theo đuổi hình tượng con người mạnh mẽ, sắt đá và lý trí, Ma Kết vô tình hoặc cố ý tỏ vẻ không màng tới chuyện thiên hạ dù thực tâm trong lòng họ có để ý hay không thì chỉ trời mới biết. Họ luôn chứng minh cho thế giới biết thứ họ quan tâm là quyền lực, đam mê và hướng đến những tham vọng của mình, những chuyện còn lại có hay không, không quan trọng.

2. Kim Ngưu

Ba cung hoàng đạo 'thờ ơ' với cả thế giới ảnh 2
 

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường lo lắng và nghĩ rất nhiều về những chuyện xảy ra quanh mình. Tuy nhiên, điều đáng buồn là khi cung hoàng đạo này quá quan tâm tới điều gì thì sau tất cả chính họ sẽ là người phải chịu tổn thương sâu sắc. Vậy nên, Kim Ngưu thường cố tỏ ra là mình không bận tâm nhưng trong lòng họ lại luôn hướng tới vấn đề đó.

3. Bảo Bình

 
Ba cung hoàng đạo 'thờ ơ' với cả thế giới ảnh 3

Bảo Bình thường dễ dàng bắt đầu chú ý tới một vấn đề nhưng khi đã hiểu đủ sâu thì họ lại trở nên hờ hững với chúng. Không phải vì cung hoàng đạo này lạnh lùng hay vô cảm mà đôi khi họ nhận ra rằng, việc can thiệp vào mọi chuyện có thể khiến họ phải chịu tổn thương. Đó chính là lý do khiến Bảo Bình không có thói quen bộc lộ hay thể hiện sự quan tâm của mình, lúc nào cũng trong trạng thái lạnh lùng, chẳng thèm màng nhân tình thế thái.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm