"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn
HHT - Mới đây, tại 1 sự kiện làm đẹp ở TP.HCM, đông đảo sao Việt như diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Hoa hậu Huỳnh Tiên, ca sĩ Thảo Trang,  ca sĩ Pha Lê, MC Ngọc Trai, nhạc sĩ Sỹ Luân, Hạnh Sino, Cường Seven,… đã có dịp hội ngộ vui vẻ.

Tại sự kiện, đáng chú ý nhất phải kể đến "bà mẹ 1 con" Thảo Trang khiến nhiều người phải bất ngờ vì diện trang phục táo bạo, khoe trọn vóc dáng chuẩn. Nữ ca sĩ cho biết, kể từ sau khi sinh con đầu lòng cho đến nay, cô đã giảm hơn 20kg.

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 1

 Trước đó, Thảo Trang cũng chia sẻ " Từ trước khi mang bầu Thảo Trang đã thường xuyên tập luyện thể thao nên cơ thể khá săn chắc, khi có thai cô vẫn duy trì tập nhẹ nhàng như yoga hay đi bộ. Nữ ca sĩ cho rằng, việc giảm cân sau sinh tùy thuộc vào cơ địa từng người.

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 2

Thảo Trang giảm 20 ký trong thời gian ngắn nhờ chăm tập luyện thể thao

Thường thì các bà mẹ có tâm lý đã sinh con rồi thì ít quan tâm đến cơ thể và nhan sắc của mình, chỉ mong mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con. Song, đối với Thảo Trang, đây không phải là lý do để lơ là bản thân. Song song với việc giảm cân khoa học, Thảo Trang cũng rất quan tâm đến làn da và chăm sóc spa thường xuyên để vẻ ngoài được rạng rỡ".

Ngọc Thanh Tâm cũng khiến nhiều người bất ngờ vì diện thiết kế khoe trọn lưng trần gợi cảm và vòng eo con kiến. Người đẹp cũng là một trong những tín đồ thường xuyên làm đẹp.

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 3

Ngọc Thanh Tâm

Xuất hiện tại buổi khai trương còn có sự xuất hiện của yêu nữ hàng hiệu Huỳnh Tiên, người đẹp nổi tiếng về độ chịu chơi khi liên tục khoe trên trang cá nhân những món đồ hiệu hàng trăm triệu.

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 4

Huỳnh Tiên chụp ảnh cùng vợ chồng stylist tóc nổi tiếng Chí Tâm 

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 5

Cường Seven

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 6

Pha Lê

"Bà mẹ một con" Thảo Trang diện trang phục táo bạo, tiết lộ bí quyết giữ dáng chuẩn ảnh 7

Hạnh Sino

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm