Bà mẹ "vĩ đại": Vào tận trường ĐH chặn đường nữ sinh để mai mối, giúp con trai thoát ế

Bà mẹ "vĩ đại": Vào tận trường ĐH chặn đường nữ sinh để mai mối, giúp con trai thoát ế
HHT - Chắc vì con trai đã là nam "lỡ thì", bà mẹ đến từ nước Mỹ này đã đích thân đến trường ĐH kiếm bạn gái cho con.

Sự việc hy hữu này đã xảy ra vào tuần trước tại ĐH Towson thuộc bang Maryland, Mỹ. Một người phụ nữ trung niên đã loanh quanh khắp sân trường và đề nghị một số sinh viên nữ rằng họ có muốn hẹn hò với con trai của bà hay không. Bà còn mang đủ "đồ nghề" khi nhớ mang theo điện thoại có ảnh của con trai để các bạn nữ tiện xem mặt. 

Bà mẹ "vĩ đại": Vào tận trường ĐH chặn đường nữ sinh để mai mối, giúp con trai thoát ế ảnh 1
Hình ảnh trong camera an ninh về người phụ nữ mai mối cho con trai.

Hành động "vĩ đại" của người mẹ này trong nỗ lực giúp con trai có bạn gái lại không được ban quản lý nhà trường đề cao. Đây bị coi là hành động quấy rối tại ĐH Towson vì bà đã liên tục chặn đường và hỏi chuyện sinh viên, gây mất trật tự trong trường. Vì vậy cảnh sát tại đây đã trích xuất camera an ninh và đưa hình ảnh của bà ra để cảnh báo với toàn bộ sinh viên nên chú ý khi thấy người mẹ này tiếp cận tới gần. 

Bà mẹ "vĩ đại": Vào tận trường ĐH chặn đường nữ sinh để mai mối, giúp con trai thoát ế ảnh 2
ĐH Towson - nơi xảy ra vụ việc hài hước.

Hiện vẫn chưa rõ con trai của người phụ nữ trên có theo học tại ĐH Towson hay không, hoặc có thể do bà nghĩ rằng những cô sinh viên thuộc một trong những ĐH công hàng đầu nước Mỹ mới xứng với đứa con trai quý báu của bà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).