Ba mẹo chọn váy liền giúp con gái tăng chiều cao trong "một nốt nhạc"

Ba mẹo chọn váy liền giúp con gái tăng chiều cao trong "một nốt nhạc"
HHT - Váy liền tuy dễ mặc nhưng cũng có thể dìm vóc dáng nếu bạn không để ý 3 điều sau.

Đường chít eo

Ba mẹo chọn váy liền giúp con gái tăng chiều cao trong "một nốt nhạc" ảnh 1

Đây là một chi tiết rất quan trọng nhưng thường bị nhiều nàng bỏ qua khi chọn váy. Muốn biết chiếc váy có vừa vặn với thân hình của mình hay không, bạn hãy để ý đường chít eo, nếu nó nằm ngay dưới ngực thì sẽ có tác dụng "kéo dài chân" rất rõ rệt. Ngược lại, đường chít eo nằm quá thấp, xuống ngang phần bụng sẽ khiến tỷ lệ thân hình trông mất cân đối, eo trông lớn và chân có cảm giác ngắn hơn. Với những chiếc váy không có đường chít eo ngang, bạn có thể dùng thắt lưng cố định ngang eo cũng có tác dụng tương tự.

Độ dài váy

Ba mẹo chọn váy liền giúp con gái tăng chiều cao trong "một nốt nhạc" ảnh 2

Độ dài váy là điều các nàng "nấm lùn" rất cần chú ý trước khi rước một món đồ về. Nhiều người cho rằng "chân ngắn" không nên diện váy dài nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn vẫn có thể diện váy dài, tuy nhiên độ dài phải thích hợp với tỷ lệ đôi chân. Váy dài vừa quá gối, ngang bắp chân là lý tưởng với các nàng "nấm lùn". Nên tránh những chiếc váy dài chấm đất, dài quá mắt cá chân. 

Độ rộng của váy

Ba mẹo chọn váy liền giúp con gái tăng chiều cao trong "một nốt nhạc" ảnh 3

Ngay cả những nàng có thân hình cao ráo còn phải e ngại váy rộng dài, vì thế những nàng "ba mét bẻ đôi" càng nên để ý chi tiết này. Với váy suông, bạn nên chọn những chiếc có độ rộng vừa phải, đặc biệt là phần vai, ống tay phải vừa vặn để tránh cảm giác như "đồ đi mượn". Những chi tiết trang trí như khuy, túi, nơ... cũng sẽ giúp chiếc váy trông gọn gàng hơn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.