Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đỗ Thị Hà khoe bức ảnh đang cầm chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, gợi nhớ lại khoảnh khắc đăng quang từ ba năm trước. So với thời điểm đăng quang Hoa hậu, nhan sắc của nàng hậu xứ Thanh thay đổi ra sao?
Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 1

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ bức ảnh đang cầm chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 trên tay cùng lời tâm sự “Lâu lắm mới gặp”, gợi nhớ thời điểm cô đăng quang từ gần ba năm trước.

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 2

So sánh nhan sắc Đỗ Thị Hà bây giờ và trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, ai cũng nhận ra nàng hậu vẫn giữ mái tóc đen óng ả, vẫn những đường nét gương mặt ấy nhưng tỏa ra thần thái của sự tự tin, chín chắn.

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 3

Màn thăng hạng nhan sắc của Đỗ Thị Hà càng làm khán giả công nhận các người đẹp bước ra từ Hoa hậu Việt Nam ngày càng rực rỡ hơn, xinh đẹp hơn. Bởi họ đã có sẵn nhan sắc vượt trội, tri thức và bản lĩnh ngày càng hoàn thiện, lại biết cách dưỡng da, chọn style trang điểm phù hợp, chọn trang phục tôn dáng nên càng thu hút hơn trước.

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 4

Khi mới đăng quang Hoa hậu, Đỗ Thị Hà còn bối rối, chưa thật tự tin trước ống kính nhưng giờ đây, cô đã trở thành "nữ hoàng thảm đỏ", là người mẫu "đinh" trong nhiều show thời trang. Nàng hậu được khen chuyên nghiệp từ cách tạo dáng đến biểu cảm, nhất là rất khéo tương tác với ống kính.

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 5

Nhưng điều khiến khán giả yêu mến Đỗ Thị Hà phiên bản ba năm sau là tính cách chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của cô vẫn không thay đổi. Nàng hậu vừa nhận bằng Cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân đúng thời hạn, dù bận rộn với sứ mệnh Hoa hậu cũng không lơ là việc học, không để nợ môn.

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 6

Đỗ Thị Hà cũng chịu khó hoàn thiện mình hơn, nhìn ra điểm yếu của mình ở đâu để sửa chữa. Từng bị chê về khả năng catwalk chưa đẹp, ứng xử chưa tinh tế thì bây giờ, Đỗ Thị Hà đã tự tin sải bước cùng các siêu mẫu, nói chuyện hay giao tiếp khéo léo hơn nhiều.

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà thay đổi như thế nào? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.