Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào?

HHT - Ai cũng nói rằng các Hoa hậu Việt Nam đều ngày càng xinh đẹp hơn sau khi nhận vương miện, điều ấy liệu có đúng với đương kim Hoa hậu Thanh Thủy hay không?
Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 1

Ngay từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung ngọt ngào. Những bộ ảnh thời trang mà nàng hậu chụp trước khi đăng quang cũng nhận về nhiều lời khen vì rất xinh xắn, dễ thương đúng với lứa tuổi.

Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 2

Ba tháng sau khi lên ngôi Hoa hậu, Thanh Thủy đã thăng tiến rõ rệt cả về phong độ nhan sắc lẫn thần thái. Nàng hậu được khen khéo chọn trang phục hợp với vóc dáng, tìm thấy kiểu tóc cũng như layout trang điểm hợp gương mặt.

Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 3
Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 4

Mới đây, nàng hậu đã tham gia trình diễn trong chương trình "Áo dài - Bản sắc văn hóa Việt" và trao Giải thưởng "Chi hội Phụ nữ tiêu biểu" ở Đà Nẵng. Vốn là người con của Đà Nẵng nên Thanh Thủy rất hạnh phúc, tự hào khi được tham dự sự kiện ý nghĩa ngay tại quê hương của mình. Tại đây, cô cũng được nhận hoa và khen thưởng từ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng.

Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 5

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa, chải sát theo khuôn mặt được cho là rất khó chiều, dễ làm lộ nhược điểm của gương mặt. Nhưng Thanh Thủy lại rất hợp với mái tóc này, giúp cô khoe được trọn vẹn khuôn mặt trái xoan thanh tú với đường nét cân đối.

Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 6

Sau khi đăng quang, Thanh Thủy đã có nhiều dịp đứng trên sàn diễn thời trang, thử sức với nhiều kiểu trang phục khác nhau và nhờ vậy, kỹ năng trình diễn, biểu cảm của nàng hậu cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 7

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ tình cảm với Thanh Thủy bằng cách trò chuyện, chụp ảnh chung với nàng hậu vào cuối chương trình và đương kim Hoa hậu Việt Nam đã luôn vui vẻ, thân thiện với người hâm mộ.

Ba tháng sau đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thủy thăng hạng đến mức nào? ảnh 11
Tin liên quan