Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nàng mẫu Tây xinh đẹp Dianka Zakhido - vợ của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã đăng dòng trạng thái đầy ngọt ngào trên Facebook cá nhân để chúc mừng sinh nhật nam thủ môn, kèm theo những hình ảnh rất đáng yêu mà cô chụp cùng thiên thần bé bỏng.

Nếu như Bùi Tiến Dũng là chàng thủ môn điển trai thì vợ Tây của anh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi chân dài. Bà xã Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000, cô sở hữu vẻ ngoài như búp bê cùng chiều cao ấn tượng 1m73.

Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 1

Hôm nay 28/2 - sinh nhật tuổi 26 của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bà xã của anh đã đăng bức tâm thư đầy ngọt ngào trên Facebook với nội dung như sau:

"Người chồng, người cha yêu quý! Hôm nay là ngày của anh, là ngày mà em và con muốn chúc mừng sinh nhật anh và nói lời cảm ơn anh rất nhiều vì tất cả những gì anh làm cho em và con! Hãy luôn khỏe mạnh, chúc anh gặp ít khó khăn và nhiều niềm vui.

Em và con sẽ luôn là những người hâm mộ lớn nhất của anh, người sẽ lắng nghe và ủng hộ anh. Hãy luôn sống là chính mình. Bởi vì anh quá tuyệt vời đến nỗi đôi khi em cũng ghen tị với bản thân mình. Em và con mong rằng trong thế giới nhỏ bé chung của chúng ta luôn là sự khỏe mạnh, yêu thương, thấu hiểu và dịu dàng, anh sẽ luôn hạnh phúc. Em và con yêu anh rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em".

Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 2
Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 3
Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 4
Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 5
Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 6

Trong những bức ảnh mà bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải kèm lời chúc ngọt ngào, cô và con trai diện trang phục bóng đá chụp hình theo concept thể thao. Phía sau áo của hai mẹ con Dianka in chữ Bùi Tiến Dũng. Nhìn khoảnh khắc hạnh phúc này đủ hiểu chàng thủ môn gốc Thanh Hóa đang có một gia đình viên mãn đến nhường nào ở tuổi 26.

Bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật chồng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.