Bác sĩ điển trai “Người Ấy Là Ai” tập 8 lên tiếng: “Đúng vậy! Mình có người yêu chứ...“

HHT - Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nam chính trong tập 8 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 không thành thật về tình trạng độc thân trên sóng truyền hình, Quang Lâm đã đính chính trên trang Facebook cá nhân.

Tập 8 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 có sự xuất hiện của nữ chính Thanh Tâm - BTV thời tiết của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh. Tham gia show hẹn hò, cô nàng lựa chọn Quang Lâm - chàng bác sĩ tập sự, người mẫu điển trai độc thân để hẹn hò.

Bác sĩ điển trai “Người Ấy Là Ai” tập 8 lên tiếng: “Đúng vậy! Mình có người yêu chứ...“ ảnh 1

Chàng bác sĩ điển trai nên duyên với nữ MC thời tiết trong gameshow hẹn hò.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều tin đồn nổ ra về việc "phi công trẻ" Quang Lâm đã có người yêu nhưng vẫn tham gia show hẹn hò gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể trong một số hội, nhóm trên Facebook, nhiều người chia sẻ thông tin chàng bác sĩ điển trai này đã có người yêu cùng học trong trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và tất cả ai học ở đây đều biết, nhưng vẫn lên chương trình "Người Ấy Là Ai" nhận mình còn độc thân. Điều đó khiến không ít khán giả hâm mộ cặp đôi Quang Lâm - Thanh Tâm không khỏi hoang mang, thất vọng.

Bác sĩ điển trai “Người Ấy Là Ai” tập 8 lên tiếng: “Đúng vậy! Mình có người yêu chứ...“ ảnh 2

Anh chàng bị cư dân mạng tố là đã có người yêu.

Mới đây, nam chính Quang Lâm đã chính thức lên tiếng về lùm xùm này trên trang Facebook cá nhân, nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Chào mọi người mình là Quang Lâm,

Đầu tiên mình xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người, vì đã dành chút thời gian quan tâm tới mình trong những ngày qua, cũng như sẽ dành một chút thời gian để có thể đọc hết dòng tin này. 

Nếu mình chỉ là một Quang Lâm - sinh viên năm cuối trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên, sáng đi tối về, hết kỳ kiểm tra thì chắc mọi người cũng sẽ không hề quan tâm mình đâu đúng không?

Nhưng không, đó có thể là may mắn của mình, vì mình được tham gia chương trình “Người Ấy Là Ai?” - có thể nói là một chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. May mắn hơn, mình lại là người được nữ chính trao hoa. Điều gì cũng có hai mặt của nó cả, khen có chê có, đó là điều đương nhiên. Vì làm gì có ai có thể làm hài lòng tất cả đâu đúng không nào! 

Nhưng gần đây, xuất hiện rất nhiều câu chuyện và nhiều bài báo nói mình là người đã có người yêu, cố tình khai gian để được tham gia chương trình. 

Đúng vậy! Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi, “tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không?”, nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình.

Điều làm mình buồn hơn cả đó là những cái tin đó phần lớn lại đến từ chính những người bạn chung một mái trường với mình. Các bạn không hề sống cuộc sống của mình! Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019.

Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỉ niệm cho riêng mình.

Mình biết, trước khi nhắc đến một tập thể mà mình đang theo học và làm việc cùng thì mình cũng phải cân nhắc kỹ xem mình có làm ảnh hưởng đến thanh danh của tập thể đó không, và mình tin là mình đã làm đúng. 

Nếu các bạn tự tin điều các bạn nói là đúng, hãy đến mặt đối mặt nói chuyện với mình, đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác. 

Thêm một điều nữa là chưa hề có đơn vị báo chí hay một phóng viên gọi điện đến mà mình không nhấc máy hay không trả lời cả. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn mang đến sự thật đến với mọi người. 

Vậy nên mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây. Cảm ơn mọi người đã đọc hết!".

Bác sĩ điển trai “Người Ấy Là Ai” tập 8 lên tiếng: “Đúng vậy! Mình có người yêu chứ...“ ảnh 3

Chàng bác sĩ khẳng định mình độc thân và không nói dối trên sóng truyền hình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm