Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney

HHT - Là fan của các nàng công chúa Disney từ khi còn nhỏ, họa sĩ Andhika Muksin đã quyết định "đời thường hoá" các nàng trong bộ fan-art tái hiện lại những cảnh phim kinh điển, hài hước và đáng yêu hết sức!

Từ trước năm 1990 chỉ có 4 nàng công chúa Disney là Snow White, Aurora và Ariel, Cinderella. Rồi sau đó là các nàng công chúa lần lượt được Disney Princess bổ sung vào danh sách là Belle, Jasmine, Pocahontas, Mulan, Tiana, Rapunzel, Merida, chị em Elsa và Anna rồi lại thêm Moana. 

Các nàng công chúa luôn đẹp, luôn dễ thương ở mọi phiên bản, vậy nhưng họ cũng có những khoảnh khắc đời thường, riêng tư "bình thường" như mỗi chúng ta thôi nhỉ! Cùng theo dõi bộ tranh đầy sáng tạo và dí dỏm của hoạ sĩ Andhika Muksin nhé!

Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney ảnh 1 Phải chăng đây là khuôn mặt thật khi gặp được chàng hoàng tử của đời mình
Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney ảnh 2  Khi ép mặt vào kính thì dù có là Bạch Tuyết vẫn khiến người khác hết hồn thế này thôi! 
Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney ảnh 3 Gương mặt ngái ngủ của Cinderella thực tế như này này!
Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney ảnh 4

Bella khi soi gương sai góc

Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney ảnh 5 Ariel "sấp mặt" khi được em boss cưng của hoàng tử làm thân
Bạch Tuyết mũi heo, Ariel đắc ý, Bella hai cằm: Biểu cảm khó đỡ của các công chúa Disney ảnh 6 Giữ thăng bằng trên thảm bay không hề đơn giản nhé!
Theo The topdailylist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm